Ý tưởng chọn bàn nhân viên tăng mức độ tập trung cao

Nghệ thuật chọn và thiết lập bàn nhân viên ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc và ý tưởng sáng tạo. Nếu các bạn cần thay đổi diện mạo của công ty, thúc đẩy năng lực làm việc của nhân viên thì chú trọng đến kinh nghiệm chọn bàn nhân viên dưới đây mà chúng tôi cung cấp nhé.

Chú trọng đến màu sắc

Trắng, xanh lá cây, cam… là những màu mang lại ý tưởng sáng tạo và sự tập trung cao nhất. Ngoài việc tạo không gian mở, cây xanh và ghế ngồi thoải mái thì bàn làm việc với các màu sắc trên sẽ tạo nên không gian lý tưởng nhất. Môi trường làm việc sẽ chuyên nghiệp hơn, năng động hơn và tạo sự tập trung, sáng tạo ý tưởng mới.

Trắng xanh lá cây, trắng cam, xanh lá cây, cam hoặc kết hợp cả 3 màu sắc trên với nhau đều không gây hỗn loại tone màu. Đây là sự kết hợp hoàn hảo và an toàn nhất trong ý tưởng thiết kế bàn làm việc nhân viên nhằm mang lại hiệu quả cao.

Để tâm đến sự tiện dụng

Bàn làm việc nhân viên quá to sẽ phí nhiều diện tích, tuy nhiên quá nhỏ lại tạo nên cảm giac bức bối. Vậy bao nhiêu là kích thước vừa cho một bàn làm việc của nhân viên? Các bạn không nên dựa trên một quy chuẩn nào cả mà hãy dựa vào đặc thù công việc. Nhân viên cần bỏ bao nhiêu máy tính để bàn, laptop, cần đến những loại giấy tờ nào. Sau đó dành thêm một phần diện tích cho góc không gian cá nhân. Chỉ cần đảm bảo được các tiêu chí trên sẽ mang lại bàn làm việc lý tưởng nhất.

Kích thước nội thất văn phòng

Bàn làm việc nhân viên phải tỷ lệ thuận với diện tích của văn phòng. Bạn phải xác định được văn phòng rộng bao nhiêu, cần để bao nhiêu bàn làm việc. Xác định được điều này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn kích thước để văn phòng của mình trong gọn gàng và đẹp mắt hơn.

Với không gian rộng bạn sẽ thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên nếu phòng nhỏ, nhưng cần đền số lượng bàn nhiều thì có thể sử dụng bàn chân sắt. Vừa tạo cảm giác thoáng, kiểu dáng cũng đa dạng và dù nhiều cũng không mang lại cảm giác rối mắt.

Giá thành sản phẩm

Sau khi đã chọn được màu sắc, độ dày của sắt, kiểu dáng. Bạn nên dùng các tiêu chí này để so sánh giá thành giữa nhiều đơn vị cung cấp với nhau. Như vậy có thể đảm bảo được bạn sẽ chọn được sản phẩm tốt với giá thành hoàn hảo nhất. Piron là một trong những công ty chuyên sản xuất nội thất văn phòng tốt nhất hiện nay mà các bạn nên tham khảo để mua sắm bàn ghế chân sắt cùng nhiều thiết bị nội thất văn phòng khác.

Thương hiệu của tủ văn phòng

Hiện nay bàn làm việc nhân viên được cung cấp bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Chẳng hạn như Hòa Phát, Fami, Piron… Hòa phát là một thương hiệu lớn nên sản phẩm khá đắt. Giá thành cũng tùy vào từng nhà phân phối khác nhau.

Nội thất văn phòng Piron hiện đang chuyên về tủ văn phòng, bàn ghế văn phòng các loại với mức giá tốt. Với cơ sở sản xuất đóng tại Hà Nội, sản xuất với số lượng lớn. Sau khâu thành phẩm sẽ đến luôn với người tiêu dùng mà không qua nhà phân phối trung gian nào nên giá thành rất tốt.

Tạm kết

Bàn nhân viên và những kinh nghiệm mua sắn mà chúng tôi đã cung cấp ở trên hy vọng đã mang đến cho các bạn cái nhìn toàn cục. Ngoài ra nếu không tự tin với khả năng của mình các bạn cũng có thể liên hệ đến nội thất Piron của chúng tôi để nhận sự hỗ trợ tư vấn chọn mua bàn nhân viên tốt nhất nhé.

 

 

 

 

Viết một bình luận