Ý nghĩa của tranh cá chép hoa mẫu đơn

Tranh cá chép hoa mẫu đơn được đại đa số các gia đình Việt Nam ưa chuộng và sử dụng, do bức tranh này không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mang còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp đối với gia chủ.

Tranh cá chép hoa mẫu đơn mang ý nghĩa gì?

Tranh cá chép hoa mẫu đơn là dòng tranh có sự xuất hiện của những chú cá chép và những bông hoa mẫu đơn, thường được thiết kế thành nhiều loại tranh khác nhau như tranh sơn dầu, tranh in ép gỗ, tranh thêu tay,… Bức tranh với sự kết hợp của hoa mẫu đơn và cá chép mang lại nhiều ý nghĩa tích cực.

“Cá chép vượt vũ môn” là hình ảnh trong truyền thuyết chỉ cá chép vượt vũ môn để hóa thành rồng. Cá chép trong bức tranh mang nghĩa thể hiện ý chí quyết tâm và sự kiên cường vượt qua mọi khó khăn, chướng ngại.

Trong Tranh cá chép hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn biểu trưng cho sắc đẹp thanh cao và sự hưng thịnh, luôn toát lên vẻ đẹp quý phái và sang trọng. Đặc biệt, hoa mẫu đơn còn có ý nghĩa trong tình yêu, theo phong thủy hoa mẫu đơn là pháp khí trong tình yêu đôi lứa, hình ảnh hoa mẫu đơn có thể giúp đời sống tình cảm của gia chủ thêm hạnh phúc và bền chặt hơn với bạn đời của mình.

Như vậy một bức tranh cá chép hoa mẫu đơn với sự kết hợp của hai yếu tố trên mang ý nghĩa một cuộc sống sung túc, thịnh vượng cùng với sự hạnh phúc, bền vững trong cuộc sống hôn nhân. Sự vững vàng trong cả công việc lẫn hôn nhân, gia đình hạnh phúc, đủ đầy là mong muốn của mọi gia đình, chính vì vậy tranh cá chép hoa mẫu đơn là quà tặng tân gia hoàn hảo cho mọi gia đình.

Tranh sơn dầu phong thủy cá chép hoa mẫu đơnTranh cá chép hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự cuộc sống gia đình sung túc, hạnh phúc

Treo tranh cá chép hoa mẫu đơn ở đâu nào cho hợp phong thủy?

Sự kết hợp giữa hình ảnh cá chép và hoa mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống đầy đủ, êm ấm và cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền chặt, vậy nên treo tranh như thế nào để gia chủ có thể nhận được ý nghĩa phong thủy tích cực từ bức tranh?

Tranh cá chép hoa mẫu đơn nên được đặt tại phòng khách, thứ nhất nó sẽ làm tạo ấn tượng với những vị khách đến thăm, tôn lên một vẻ đẹp cao quý cho căn phòng, thứ hai, phòng khách theo phong thủy là nơi tiếp nhận những vận may, những việc quan trọng với gia đình, bức tranh được đặt tại phòng khách sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào cho gia chủ, nên treo theo các hướng Bắc, Tây bắc hoặc Đông, Đông Nam nhằm mang lại vận may và tài lộc cho gia chủ.

Treo tranh cá chép hoa mẫu đơn trong văn phòng, phòng làm việc hoặc tại cửa hàng có thể đem lại vận may, thăng tiến trong công việc, thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh, buôn bán.

Gia chủ có thể treo tranh trong phòng ngủ hoặc phòng học của con trẻ, nhằm đem lại may mắn cho trẻ và nhắn nhủ chúng về sự nỗ lực vượt khó trên con đường học tập của mình

Ngoài ra tranh cá chép hoa mẫu đơn còn có thể treo trong phòng bếp, phong thủy của bức tranh cùng với phòng bếp mang ý nghĩa cuộc sống đầy đủ, đầm ấm, lương thực dồi dào và gia đình luôn ấm no, no đủ

Những lưu ý khi treo tranh cá chép hoa mẫu đơn cho hợp phong thủy

Tranh cá chép hoa mẫu đơn là quà tặng lí tưởng cho những dịp đặc biệt như khai trương, xây nhà, tặng lãnh đạo, đối tác,… với ý nghĩa chúc may mắn và tài lộc. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu tranh và những quà tặng tân gia tại cửa hàng MT Gold Art, tại đây bạn sẽ được giới thiệu và tư vấn nhiều mẫu tranh bát mã và nhiều sản phẩm khác với giá cả phải chăng.

 

 

 

 

 

 

Viết một bình luận