Xu hướng xây dựng nội thất văn phòng với container

Văn phòng là không gian làm việc lý tưởng và quan trọng, đảm bảo hiệu suất làm việc của nhân viên. Các kết cấu văn phòng làm việc thông thường xây dựng khá tốn thời gian và chi phí, xây tạm bợ sẽ không đảm bảo… nhiều đơn vị lựa chọn container văn phòng 20 feet là giải pháp hiệu quả để xây dựng không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên. Xu hướng xây dựng nội thất văn phòng với container đã qua sử dụng đang thu hút nhiều đơn vị, với nhiều ưu điểm vượt trội. Tư vấn dưới đây sẽ giúp đơn vị, người dùng lựa chọn được thiết kế container văn phòng phù hợp.

Đổi mới không gian làm việc với container văn phòng

Văn phòng làm việc với betong cốt thép đã quá quen thuộc với nhiều người, không gian tù trúng trong các khối tường bức bí hạn chế ý tưởng của nhân viên. Xây dựng một kết cấu văn phòng kiên cố khá tốn thời gian, không phù hợp với đặc điểm di chuyển thường xuyên. Container đã qua sử dụng được cải tiến thành văn phòng làm việc đáp ứng yêu cầu về không gian, xử lý đáp ứng yêu cầu điện nước, khả năng chống nóng… là nơi làm việc lý tưởng, mới lạ cho nhân viên.

Thiết kế container văn phòng khá linh hoạt động mới, nhiều phong cách khác nhau, tạo không gian gần gũi cho nhân viên làm việc. Container văn phòng thường được đặt ở các khu vực đất rộng rãi, công trường, nhà xưởng… để giám sát công việc hiệu quả.

Container văn phòng mang đến không gian làm việc mở nhưng vẫn tác biệt với môi trường xung quanh. Thiết kế cửa sổ và cửa ra ngoài nhiều, phân chia phòng ban dễ dàng vưới các vách ngăn giúp teamwork làm việc hiệu quả.

Hiệu năng làm việc của container văn phòng 20 feet

Container 20 feet với thiết kế từ container nguyên bản, nhập ngoại đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Với kích thước R: 2,4m x D: 6m x C: 2,6m, làm văn phòng làm việc nhỏ. Khả năng xếp chồng làm nhiều tầng, giúp chia phòng ban linh hoạt.

Khá nhiều mẫu container văn phòng 20 feet được thiết kế với cửa sổ, cửa chính tạo không gian làm việc thông thoáng cho nhân viên. Sàn lát gỗ hoặc simili, vách cách nhiệt chống nóng, chống ồn hiệu quả. Đường điện âm tượng an toàn cung cấp các tiện nghi cho văn phòng làm việc. Tuy thiết kế có thể trang bị thêm nhà vệ sinh tiện lợi.

Độ bền container cao, với chất liệu khung thép tiêu chuẩn, được xử lý sơn phủ bảo vệ chống han rỉ, tác động của thời tiết ảnh hưởng đến tuổi thọ container văn phòng. Tuổi thọ container văn phòng cao, lên đến 20-30 năm, dễ dàng cải tạo, sơn sử phù hợp với mục đích sư dụng. Tính linh hoạt cao, di chuyển dễ dàng đến các địa điểm làm việc mới phù hợp với các đơn vị xây dựng, công trường…

Container văn phòng 20 feet là lựa chọn phổ biến của nhiều đơn vị, có thể kết hợp nhiều khối container xếp chồng để tạo nên không gian làm việc đổi mới. Với sức chứa lớn, container 20 feet đáp ứng không gian làm việc, chia phòng ban cho nhóm nhỏ, phù hợp cho khu vực nhà xưởng, công trường. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn mẫu container văn phòng kích thước và thiết kế phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng làm việc của đơn vị.

 

 

 

 

 

 

Viết một bình luận