Xu hướng sử dụng cửa nhôm Xingfa tăng đột biến

Cửa nhôm xingfa rất thịnh hành tại các nhà mặt phố, công trình lớn tại Việt Nam. Độ thẩm mỹ cao, giá thành tốt, độ bền siêu đẳng và chống nhiệt chống cháy tốt lại nhiều mẫu mã để lựa chọn. Sản phẩm đã trở thành một trong những xu hướng tại các công trình xây dựng tại Việt Nam năm 2019. Dự kiến của nhiều nhà thầu, kiến trúc Xingfa sẽ tiếp tục thống lĩnh thị trường và không có sự cạnh tranh trong phân khúc cùng giá nhưng chất lượng  lại tốt đến mức này.

Tại sao Xingfa được nhiều người lựa chọn?

Xingfa được nhiều người lựa chọn cho công trình của mình. Chúng tôi sẽ phân tích thế mạnh của thường hiệu này cho các bạn để tiện so sánh với nhiều cửa nhôm kính khác.

  • Độ bền cao, chịu sức gió tốt
  • Thành phẩm cao, các vết nối và bẻ góc được thi công sát mang tính thẩm mỹ cao
  • Tải trọng lớn và đa đa dạng các màu sắc để người mua có thể lựa chọn phù hợp với công trình của mình
  • Chống cháy, cách nhiệt, cách âm cực tốt
  • Được xếp hàng thứ 4 trên toàn cầu về cửa kính cao cấp giá tốt

Với những lợi thế trên, cửa nhôm Xingfa ăn đứt các sản phẩm khác đang tồn tại hiện nay. Chất lượng cũng đã được hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại Việt Nam sử dụng và cho phản hồi tốt. Các bạn nên nghiên cứu thêm để mang lại sự hoàn hảo nhất cho công trình của mình từ thẩm mỹ đến độ bền và tốt về giá thành nữa nhé.

Phân loại của nhôm Xingfa nhập khẩu

Hiện nay cửa nhôm Xingfa được chia làm 3 loại chính:

  • Cửa nhôm Xingfa hệ 55: Thường dòng sản phẩm này được sử dụng nhiều trong các loại cửa sổ để mở quay và mở hất. Độ dày của nhôm khoảng 1,4mm, 2,9mm hoặc 2,5mm tùy vào lựa chọn của từng người. Đối với cửa xếp từ 6 đến 8 lá thì bạn nên dùng hệ nhôm Xingfa 55 dày 2,5mm sẽ đảm bảo được an toàn và độ bền tốt nhất.
  • Cửa nhôm Xingfa hệ 93: Cửa mở trượt và vách ngăn thường hay dùng hệ nhôm này. Thường chúng sẽ được dùng với độ dày 2.0mm hoặc lớn hơn nữa.
  • Cửa nhôm Xingfa hệ 65: Vách mặt dựng cho các tòa nhà hoặc các khổ vách kín lớn sẽ dùng loại này. Độ dày của thanh profile sẽ dày từ 3.0mm đến 3.5mm

Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Hiện nay trên thị trường cửa nhôm Xingfa nhập khẩu được nhiều đơn vị báo giá có sự chênh lệch lớn. Mức giá dao động từ 1.4 triệu đến 1.7 triệu, có nơi lên đến 2.2 triệu cho cùng 1 dòng sản phẩm. Người mua rất khó nhận biết đâu là đơn vị cung cấp với mức giá tốt. Đặc biệt là liệu các mặt hàng này có bị làm nhái hay không? Mức báo giá đó đã kèm phí lắp đặt và phụ kiện lắp đặt hay chưa?

Thường thì các nhà phân phối sẽ ghi rõ ở mỗi bảng giá. Vấn đề này chúng ra sẽ được tư vấn rõ ràng. Tuy nhiên mức giá thành có sự chênh lệch mới là điều quan tâm. Tốt nhất vẫn là nên mua tại các đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng như Thủ Đô Group để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tạm kết

Cửa nhôm Xingfa chính là sản phẩm mang đến cho công trình của bạn hoàn hảo nhất. Hiện chúng tôi đang thiết kế, lắp đặt cửa Xingfa cao cấp nhập khẩu với số lượng lớn. Quý vị và các bạn liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất nhé. Chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận biết Xingfa thật giả, báo giá tốt nhất. Thủ Đô Group rất hân hạnh được cung cấp đến quý vị và các bạn những dịch vụ tốt nhất liên quan đến cửa nhôm Xingfa.

 

 

 

Viết một bình luận