Xi mạ nhựa ư? Công việc liệu có đơn giản hay không?

Việc xi mạ kim loại, xi mạ hợp kim có thể bạn đã nghe thấy nhiều. Thế nhưng xi mạ nhựa thì thuật ngữ này có vẻ sẽ mới lạ hơn bởi không phải ai cũng có nhu cầu này. Tuy nhiên trên thực tế, xi mạ cho nhựa lại được nhiều người quan tâm bởi chúng có những tác dụng bất ngờ, khắc phục tốt những nhược điểm mà nhựa làm chưa thật sự hoàn hảo. Nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề này, bài viết đây sẽ giúp cho bạn hiểu được quy trình xi mạ và tại sao có thể xi mạ được những chất liệu dễ chảy như thế này. Còn chần chờ gì nữa, bắt đầu luôn thôi.

Xi mạ nhựa ư? Công việc liệu có đơn giản hay không?
Xi mạ nhựa ư? Công việc liệu có đơn giản hay không?

Quy trình xi mạ nhựa ra sao?

Nếu như bạn muốn xi mạ nhựa tốt nhất và thân thiện với môi trường nhất, không gây ra những ảnh hưởng đến việc đụng chạm hay tiếp xúc ở trẻ nhỏ thì chúng tôi tin rằng việc lựa chọn xi mạ chân không là cách tốt nhất để bạn áp dụng. Xi mạ có nhiều loại khác nhau, thế nhưng xi mạ chân không được coi là phương pháp cao cấp nhất, sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất nhưng không làm cho giá thành bị đắt đỏ hơn. Trái lại, giá thành của việc xi mạ cao cấp cực kỳ hợp lý, bất cứ ai cũng có thể tìm đến và sử dụng dịch vụ được.

Tại sao có thể xi mạ nhựa được?

Hệ thống xi PVD được hoạt động ở nhiệt độ không hề cao chút nào. Chỉ từ 200 đến 450 độ C ở trong buồng chân không. Bởi vậy, quá trình này cũng có thể cung cấp được lớp xi mạ đến những loại vật liệu có khả năng chịu nhiệt kém. Bạn không phải lo về việc những đồ nhựa hoặc là gốm sứ mà mình yêu thích bị mất đi form dáng sau khi sử dụng phương pháp như thế này. Hãy tin tưởng chúng tôi và đưa ra cho mình những sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Nên xi mạ nhựa ở địa chỉ nào?

Để có thể xi mạ nhựa tạo nên những sản phẩm xi mạ với chất lượng tốt nhất, chúng tôi tin rằng việc lựa chọn địa chỉ tin cậy là điều cực kỳ cần thiết mà bạn nên làm. Đừng nên chỉ tới bừa một địa điểm mà không tìm hiểu trước về dịch vụ mà người ta cung cấp, nó rất dễ làm cho các sản phẩm mà bạn thích thú bị hỏng hóc mất đấy.

Nên xi mạ nhựa ở địa chỉ nào?
Nên xi mạ nhựa ở địa chỉ nào?

Bởi vì lý do này, hãy là người tiêu dùng thông minh và đưa ra được những sự lựa chọn chính xác. Chúng tôi gợi ý đến cho bạn địa chỉ công ty Khải Hoàn, nơi cung cấp đến những dịch vụ với chất lượng siêu tốt được nhiều người yêu thích. Với 15 năm kinh nghiệm trên thị trường và chuyên sử dụng những loại sơn xịn nhất, chắc chắn thành phẩm ra đời sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang tới cho bạn về xi mạ nhựa của chúng tôi. Công ty Khải Hoàn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng tốt mà giá thành rẻ. Bạn hãy ghé đến và tham khảo dịch vụ hay ho này ngay nhé.

Viết một bình luận