Vương quốc ánh sáng – Đà Lạt

“Vương quốc ánh sáng” ở phường 9 là địa điểm check-in mới nổi thu hút giới trẻ khi tới Đà Lạt. Những tấm hình lung linh trên mạng xã hội khiến nhiều người quyết tâm “xách máy lên và đi” để kiếm cho mình bộ ảnh tương tự. Thực tế, để chụp một bức hình “xịn” như ảnh mạng tại tọa độ này không phải điều đơn giản.

Xem thêm: Tour Quan Lạn

Không gian tại vương quốc nhỏ này luôn tràn ngập những ánh sáng lung linh, mờ ảo, hấp dẫn những ‘con nghiện’ săn ảnh đến khám phá. Hệ thống đèn dây được treo trên tầng nhà tạo ra khung cảnh đẹp như “mưa sao băng”.

Xem thêm: Du lịch Thác Bờ

Không gian quán khá nhỏ nhưng luôn ở trong tình trạng đông nghẹt người của toạ độ check-in này khiến nhiều người vỡ mộng. Thật khó để có thể có một không gian ảnh ‘sạch’, không dính người hay đồ vật xung quanh. Chính thiết kế kính phản chiếu đã phản tác dụng khi để lọt những hình ảnh phản chiếu không mong muốn như đồ đạ vứt lung tung trên bàn.

Xem thêm: Tour du lịch đảo Ngọc Vừng

Để thực sự có được những bức ảnh xịn và thật ‘nghệ’ tại toạ độ check-in này như những bức hình trên mạng, những tay ‘săn ảnh’ phải thật sự khéo léo và biết sắp xếp không gian hợp lý.

 

 

 

 

 

Viết một bình luận