Vị trí độc tôn của Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang

Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang đang chiếm vị trí độc tôn. Từ vị trí đang xây dựng, tiếp giáp với tứ phía cho đến thừa hưởng sự phát triển của tỉnh Hậu Giang nói chung. Đây là vùng đất Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa mà bạn nên sở hữu ngay hôm nay. Những thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thêm về vị trí Vàng mà chúng tôi đang nói đến.

Vị trí đặc biệt của dự án Vị Thanh Hậu Giang

Quảng Trường Regina Western Pearl Hậu Giang Vị Thanh
 • Con kênh Xàng Xà No bao quanh là điểm nóng về phong thủy. Tiếp giáp với nơi đầy sinh khí sẽ giúp cư dân sinh sống tại đây phát triển tốt nhất. Khi kết hợp với hệ thống cây xanh tại nội đô Western Pearl sẽ mang đến môi trường sống tốt nhất
 • 7 phút đến được các trung tâm hành chính
 • 10 đến 20 phút di chuyển nhanh chóng đến Trung tâm thương mại, chợ, bệnh viện, trường học, ngân hàng…
 • Tọa lạc ngay trên mặt tiền Trần Hưng Đạo – con đường đẹp nhất tp Vị Thanh. Tiếp giáp với Đại lộ Võ Nguyên Giáp nên việc di chuyển đến các tỉnh thành khác của Hậu Giang và các vùng lân cận dễ dàng
 • Chợ đêm Vị Thanh, TTTM Vincom Plaza, siêu thị Co-op Mart, Chợ Vị Thanh… đều bao quanh dự án. Cư dân sẽ có môi trường số sung túc nhất.

Vị trí dự án Cát tường Western Pearl

Khu đô thị Cát Tường thành phố Vị Thanh đã đi vào đợt mở bán đầu tiên. Quy mô xây dựng của dự án Western Pearl Vị Thanh rất lớn, trên 78,16 ha. Đây là dự án duy nhất mang lại sự quan tâm lớn tại tiểu miền Tây Hậu Giang. Dự án khu đô thị Cát tường Western Pearl đang là tâm điểm bất động sản lớn nhất của tiểu miền Tây sông nước này.

 • Phía Bắc của dự án Western Pearl Vị Thanh giáp đường quy hoạch (đường 19/8 nối dài)
 • Phía Tây của dự án Western Pearl Vị Thanh giáp Đại lộ Võ Nguyên Giáp
 • Phía Đông của dự án Western Pearl Vị Thanh (phía tuyến kênh Điểm Tựa) giáp đất dân
 • Phía Nam của dự án Western Pearl Vị Thanh (phía tuyến kênh Xáng Xà No) giáp đất dân.

Yếu tố từ sự phát triển hạ tầng địa phương

Cát Tường Western Pearl hứa hẹn sẽ mang lại tiềm lực lớn khi mà tỉnh Hậu Giang chi khá nhiều tiềm lực tài chính để nâng cấp cơ sở hạ tầng nơi đây. Cụ thể là:

 • Tuyến đường nối Vị Thanh và Cần Thơ dài 37km 2020 sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động
 • Dự kiến đến năm 2030 thì liên kết vùng các tỉnh Hậu Giang lấy Vị Thanh làm tâm điểm sẽ được hình thành. Giao thông sẽ thông suốt. Lúc này Cát tường Western Pearl cũng đã đi vào hoạt động được một thời gian. Đảm bảo mức giá sẽ tăng lên đến mức bất ngờ và mang đến nhiều tiềm năng sinh lời vô giới hạn.

Sự phát triển cơ sở hạ tầng của Tỉnh Hậu Giang tạo điều kiện thuận tiện hơn cho dự án này. Đặt biệt với tình hình trước mắt đang mở bán với giá gốc. Năm 2020 Vị Thanh lại trở thành Thành phố loại II. Cùng với tiềm năng phát triển trong tương lai. Chắc chắn dự án này sẽ lên giá cao hơn nữa. Khi dự án hoàn thành giai đoạn 2 thì mức giá gốc hiện tại sẽ không còn. Mức giá dự án Cát Tường western pearl có thể tăng gấp đôi hoặc cao hơn nữa.

Tạm kết

Dự án hiện tại đang cung cấp và phân phối với nhiều hạng mục khác nhau. Mặt bằng phân lô cát tường western pearl cũng khoa học và mang đến nhiều sự lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn về các thông tin liên quan đến khu đô thị Mặt bằng phân lô cát tường western pearl!

 

 

 

 

 

Viết một bình luận