Vì sao nên mua giò heo đông lạnh tại zinfood?

Canh móng giò, bún móng giò, giả cầy… tất cả đều được chế biến từ phần giò heo thơm ngon giàu dinh dưỡng. Ẩm thực việt đa dạng, tận dụng các bộ phận dù ít thịt nhưng vẫn chứa nhiều dinh dưỡng. Móng giò heo có thể mua khá dễ dàng ngoài chợ để làm món ngon cho gia đình, tẩm bổ sức khỏe. Tuy nhiên không ít chị em vẫn ưa chuộng lựa chọn giò heo nhập khẩu mỹ, được đóng gói, đông lạnh tại zinfood. Vì sao nên chọn mua móng giò heo đông lạnh tại zinfood?

Nguồn gốc xuất xứ của móng giò heo tại zinfood

Móng giò heo là phần chân của con heo, từ phần khớp trở xuống, được xử lý cạo sạch lông. Phần thịt của giò heo khá ít, nhiều gân, da nên khá dai, dẻo khi được chế biến. Móng giò nhiều chất béo, lipid, dinh dưỡng để tăng cường và phục hồi sức khỏe, tăng tuần hoàn máu với các nguyên tố khoáng vi lượng.

Móng giò heo được bán khá nhiều trên thị trường, bởi thịt heo là thực phẩm chính, chiếm thị phần lớn. Tại zinfood cung cấp móng giò heo nhập khẩu nước ngoài, với các nguồn từ: châu âu, châu mỹ, úc… Nguồn gốc xuất xứ của từng lô hàng sẽ có mã để người dùng truy xuất nguồn gốc.

Heo được nuôi từ các trang trại tại mỹ, Canada, úc… có kiểm soát nguồn thức ăn, thời gian phát triển, tuổi, giá trị dinh dưỡng bên trong thực phẩm. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin được niêm yết đảm bảo cho người tiêu dùng có thể kiểm soát chất lượng móng giò.

So sánh móng giò heo tại zinfood và ngoài chợ

Móng giò heo tại zinfood được nhập khẩu trực tiếp dưới dạng đông lạnh, nhiệt độ âm 18 độ C. Độ tươi ngon, giá trị dinh dưỡng đảm giữ nguyên. Hương vị giò heo khi đến tay người tiêu dùng không bị giảm sút, chế biến như các món giò heo thông thường ngoài chợ sau khi được giã đông. Người dùng có thể an tâm khi thành phần giò heo zinfood được kiểm soát không: chất bảo quản, không thuốc đề kháng, không chất tăng trọng… trong khi các sản phẩm ngoài chợ sẽ không có thông tin, không truy xuất nguồn gốc, dịch tễ. Vấn đề thực phẩm chứa nhiều cám tăng trọng, kháng sinh trong thịt lợn khá nhiều, phổ biến ở nước ta.

Giá cả móng giò heo tại zinfood so với sản phẩm ngoài chợ không có quá nhiều chênh lệch. Tại zinfood giá có sự thay đổi theo đơn hàng, quốc gia xuất khẩu, tuy nhiên sẽ luôn ổn định và niêm yết công khai không tăng lên xuống bất thường, đặc biệt vào thời điểm tết khi nhu cầu thịt lợn tăng lên.

Tại zinfood, người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ mua hàng linh hoạt, cam kết trả hành, hoàn tiền nếu như chất lượng và các tiêu chí an toàn không đảm bảo.

Móng giò heo là nguồn thực phẩm tươi ngon, được nhiều người, nhiều gia đình ưa chuộng. Sản phẩm móng giò heo zinfood nhập khẩu từ mỹ, được đóng gói công nghệ cao, kiểm định về chất lượng, dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo cho người tiêu dùng Việt. Giá móng giò heo tại Zinfood được niêm yết công khai theo từng đơn hàng nhập khẩu. Người dùng quan tâm có thể tới trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ để được tư vấn báo giá, đặt mua sản phẩm.

 

 

 

 

Viết một bình luận