Túi đựng giày cao cấp mang đến lợi ích gì cho Shop Giày

Ngoài những chiếc hộp giấy đựng giày thì những chiếc túi giấy đựng giày cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá của khách hàng đối với shop giày. Có rất nhiều lợi ích mà những chiếc túi giấy đựng giày mang lại cho shop giày của bạn. Tuy nhiên có nhiều shop còn chưa nhận thức được những lợi ích mà chúng mang lại, còn khá hờ hững với vấn đề này.

Dễ dàng quảng bá thương hiệu với túi giấy đựng giày

Tại sao bạn nên in túi giấy đựng giày

Không chỉ các shop giày, in túi giấy là việc làm cần thiết đối với các doanh nghiệp, các cửa hàng, shop… Những chiếc túi giấy luôn có rất nhiều lợi ích trong việc bảo vệ sản phẩm, là phương pháp quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu hiệu quả, thu hút khách hàng, nâng tầm giá trị sản phẩm…

Tham khảo thêm in catalogue nhanh

Lợi ích của in túi giấy đựng giày

Việc in túi giấy đựng giày cao cấp có lợi ích rất lớn đối với các shop giày. Ngoài những chiếc hộp đựng giày thì những chiếc túi đựng giày

  • Là cách quảng cáo cửa hàng

Bạn dễ dàng in logo, tên cửa hàng, địa chỉ lên những chiếc túi giấy đựng giày đó. Điều này giúp bạn không cần phải đi tuyên truyền, đi quảng cáo, phát tời rơi… mà tên cửa hàng, địa chỉ cửa hàng có đi khắp mọi nơi với khách hàng của bạn. Đây là cách quảng cáo rẻ tiền mà không kém phần hiệu quả.

Tạo sự ấn tượng cho khách hàng với những chiếc túi giấy đựng giày

  • Tăng thêm lớp bảo vệ đôi giày

Mặc dù được bao bọc bởi những chiếc hộp giấy sang trọng, những đôi giày sẽ được bảo vệ gấp đôi bởi chiếc túi giấy. Đặt đôi giày vào túi giấy, chúng sẽ được bảo quản một cách kỹ càng, tránh được bụi bẩn và va chạm khiến chúng dễ bị hỏng và bẩn.

  • Di chuyển dễ dàng

Nếu như chỉ có mỗi chiếc hộp giấy bạn sẽ phải ôm, cầm chúng rất bất tiện. Nếu chiếc hộp giày được đặt trong chiếc túi giấy sẽ di chuyển một cách nhẹ nhàng, bạn chỉ cần cầm dây túi và xách đi gọn nhẹ, và có thể mua sắm tiếp không lo cồng kềnh. Dễ dàng treo trên xe để

  • Thân thiện với môi trường

Những chiếc túi giấy đựng giày thường được in ấn bằng bao bì hộp giấy. Đây là loại túi có khả năng tự hủy trong môi trường, không ảnh hưởng tới môi trường sống, không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

  • Tăng giá trị sản phẩm

Cũng giống như khi in túi giấy thời trang cho các cửa hàng thời trang, in túi giấy chất lượng cao cho shop giày cũng sẽ được khách hàng đánh giá sản phẩm của bạn cao cấp, sang trọng hơn, nâng tầm giá trị những đôi giày lên cao.

  • Tiết kiệm chi phí

Sử dụng những chiếc túi giấy đựng giày giúp cửa hàng tiết kiệm rất nhiều những chi phí khác nhau: chi phí quảng cáo, PR sản phẩm cho cửa hàng…

Bạn đã hiểu những lợi ích quan trọng mà túi giấy đựng giày mang lại cho shop giày của mình chưa? Nếu bạn đang phân vân và tìm kiếm cho cửa hàng mình công ty sản xuất và in túi giấy đựng giày chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Liên hệ với Công ty in ấn Minh Hy – công ty in túi giấy tphcm uy tín nhất hiện nay.

Liên hệ để được tư vấn: 0996.163.163

Viết một bình luận