Tư vấn mua robot hút bụi phù hợp cho gia đình

Robot hút bụi trong nhà ở được sử dụng ngày càng nhiều, để giải phóng sức lao động của con người. Thiết bị thông minh được thiết kế tối ưu khả năng vận hành tự động, hiệu quả trong không gian. Tuy nhiên, robot hút bụi thông minh vẫn là lựa chọn đắt đỏ để làm sạch nhà. Với nhiều phân khúc giá, tính năng, đặc điểm cũng như hiệu quả hoạt động mà người dùng cần cân nhắc để đầu tư cho gia đình. Nên mua robot hút bụi loại nào, như thế nào phù hợp? Chia sẻ dưới đây sẽ hữu ích cho bạn đọc quan tâm, tìm kiếm mâu robot hút bụi phù hợp.

Nên mua robot hút bụi loại nào cho gia đình?

Robot hút bụi lau nhà hoạt động hoàn toàn tự động, với các chương trình được thiết lập sẵn, cảm ứng thông minh tối ưu khả năng hoạt động làm sạch bề mặt. Với robot hút bụi, người dùng chỉ cần cài đặt để thiết bị vệ sinh không gian phòng, tự động mà không cần đụng tay chân đến. Thiết kế đẹp sang trọng càng thu hút người dùng chọn mua cho nhà ở hiện đại. Tuy nhiên, những tiêu chí quan trọng sau đây thực sự cần thiết để mua robot phù hợp mà người dùng cần lưu ý:

  • Công suất máy hút bụi tối thiểu 1500 pa, đáp ứng khả năng làm sạch, vệ sinh nhiều loại chất bẩn khác nhau.
  • Thiết kế máy nhỏ gọn, linh hoạt di chuyển cho nhiều khu vực trên sàn nhà.
  • Tính năng tự động hóa cần thiết: tự động nhận diện vật cảm, cảm biến chống rơi vỡ, tự động báo thùng giác đầy, tự động về vị trí sạc…
  • Dung lượng pin lớn, phạm vi hoạt động, khả năng di chuyển trên nhiều bề mặt, khả năng di chuyển ở các vị trí chênh lệch độ cao trên 2cm.
  • Thương hiệu uy tín là ưu tiên hàng đầu khi chọn mua, để đảm bảo về chất lượng, độ bền, tính năng. Các thương hiệu người dùng có thể tham khảo như: Philip, Samsung, xiaomi, ecovacs…
  • Giá thành cũng là đặc điểm cần quan tâm, cân nhắc mức giá vừa tầm, không cần đầu tư các sản phẩm quá hiện đại, với tính năng không cần thiết.

Mua robot hút bụi uy tín ở đâu?

Thị trường robot hút bụi ngày càng đa dạng, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn nhà phân phối online hay truyền thống. Cần chú ý lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp robot lau nhà để có đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả.

  • Chọn đơn vị phân phối lớn, nhiều hãng thiết bị robot thông minh. Có đầy đủ chứng nhận CQ và CO do nhà sản xuất cung cấp, đầy đủ thông tin sản phẩm, chứng nhận lô hàng.
  • Đơn vị có báo giá niêm yết, cam kết bảo hành sản phẩm tối thiểu 12 tháng, đổi trả trong vòng 30 ngày.
  • Chính sách tư vấn hỗ trợ khách hàng hữu ích để chọn mua, hướng dẫn sử dụng, tư vấn kỹ thuật liên quan để chọn mua sản phẩm.

Với sự đa dạng nguồn cung, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về tính năng, hiệu suất làm việc, giá thành, độ bền sản phẩm… với chi phí khoảng 5-6 triệu, người dùng đã có một thiết bị robot thông minh về sinh phòng nhà ở hiệu quả. Tuy nhiên cần cân nhắc thông số, tính năng cần thiết để chọn mua, tránh gây phiền toái trong quá trình sử dụng tại nhà, hàng ngày. Người dùng quan tâm có thể tham khảo các mẫu robot hút bụi mới tại novadigital – đơn vị chuyên phân phối robot vệ sinh thông minh, chính hãng uy tín trên thị trường.

 

 

 

 

 

Viết một bình luận