Tư vấn mua đệm cho vợ chồng trẻ trang trí phòng tân hôn

Mua đệm cho vợ chồng trẻ cần chú trọng điều gì? Chất lượng đệm, màu sắc, chất liệu ảnh hưởng như thế nào? Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc vợ chồng son. Nếu bạn là người chịu trách nhiệm setup phòng tân hôn hoặc chính là chủ nhân của căn phòng đó thì nên chú trọng đến các tiêu chí lựa chọn đệm dành cho vợ chồng trẻ mà chúng tôi cung cấp bên dưới nhé.

Các tính năng của đệm

  • Độ đàn hồi cao
  • Đệm dày và êm
  • Nên chọn đệm cao trên 10cm
  • Chú trọng đến thương hiệu

Đặc biệt cũng nên chọn những chiếc giường có giá trị và vững chắc. Đây là không gian riêng tư của vợ chồng mới cưới. Giường cưới và đệm càng hoàn hảo thì hạnh phúc của vợ chồng càng bền lâu.

Nên tự đi trải nghiệm đệm

Đệm Everon hiện là thương hiệu đệm khá nổi tiếng mà nhiều người lựa chọn để làm đệm cho phòng tân hôn. Tuy nhiên các bạn không nên chỉ chú trọng đến thương hiệu. Tốt nhất là nên tự mình đi trải nghiệm, nằm test thử 15 phút để xem mình có cảm thấy thoải mái hay không.

Mua cùng chăm ga gối đệm

Đệm Everon có một số chương trình khuyến mãi kèm chăn ga gối đệm Everon hoặc bán sản phẩm này với mức giá tốt hơn. Quý vị và các bạn mua cùng trọn bộ sản phẩm sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và liền khối hơn. Đặc biệt là chúng được sản xuất để đi cùng bộ nên sẽ vừa khít hơn. Mua từ thương hiệu đệm nào thì nên chọn phụ kiện kèm theo của đơn vị đó nhé.

Các thương hiệu đệm nên lựa chọn

  • Hanvico có giá dao động từ 2 triệu đến 40 triệu. Biên độ giá rộng, đệm được chia làm nhiều phân khúc nên việc lựa chọn sẽ phong phú hơn.
  • Everon có giá tầm từ 2 đến 5 triệu cho đệm bông ép. Giá cao hơn cho các loại đệm sóng, đệm tròn, đệm điện, đệm cao su… Các loại đệm đa dạng giúp người mua có nhiều trải nghiệm hấp dẫn và khám phá ra loại đệm mà mình yêu thích nhất.
  • Đệm Liên Á cũng có chất lượng cao. Không chỉ trong nước mà các nước Đông Nam Á khác cũng rất yêu thích.

Ngoài ra vẫn còn Kimdan, Kim Cương, Evehome và nhiều thương hiệu khác. Quý vị và các bạn nên trải nghiệm cùng một phân khúc giá giữa nhiều thương hiệu khác nhau để chọn ra sản phẩm mà mình vừa ý nhất nhé. Ít nhất nên trải nghiệm đệm của 3 thương hiệu mà chúng tôi đã cung cấp để có thông số và tiện so sánh giá thành, chất lượng…

Chọn thời gian sử dụng

Thời gian sử dụng, bảo hành cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng đệm. Nếu các bạn muốn thay đổi đệm thường xuyên thì có thể chọn thời gian sử dụng ngắn, chất lượng đệm vừa phải. Thời gian bảo hành càng dài chứng tỏ sản phẩm càng tốt và giá thành càng cao.

Giá thành của sản phẩm

Đám cười thường sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền. Ngoài việc tân trang phòng ngủ còn tiền váy áo, tiệc cưới… Các bạn nên chia ra nhiều khoản tiền chi tiêu khác nhau. Dành bao nhiêu tiền để trang trí phòng ngủ. Mức giá đệm bạn mong muốn là bao nhiêu và bạn muốn trong thời gian sử dụng khoảng bao lâu thì thay đệm mới. Xác định được các tiêu chí này bạn mới dễ dàng khoanh vùng lựa chọn.

Tạm kết

Everon sẽ tư vấn cho các đôi uyên ương những chiếc giường cưới, đệm và chăn ga gối đệm tốt nhất hiện nay. Quý vị và các bạn nên tranh thủ liên hệ với chúng tôi để mua đệm và nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất nhé. Với kinh nghiệm tư vấn đệm cho nhiều đối tượng khác nhau chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin tốt nhất hiện nay.

 

 

 

 

Viết một bình luận