Tư vấn cách chọn mua cá hồi nauy nguyên con an toàn

Thịt cá hồi thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe… trở thành xu hướng ăn uống của nhiều gia đình hiện nay, khi mà đời sống được nâng cao. Cá hồi nauy nguyên con nhập khẩu vào nước ta bằng nhiều đường, nhiều nguồn cung khác nhau. Chất lượng cá hồi vì thế mà cũng trở nên khó kiểm soát. Người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm để chọn mua cá hồi nauy tươi ngon, an toàn cho sức khỏe người dùng, tránh sử dụng thực phẩm tốt lại không hề tốt. Dưới đây là những thông tin hữu ích cho người dùng khi chọn mua cá hồi nauy nguyên con.

Vì sao nên mua cá hồi nauy nguyên con?

Cá hồi nauy nhập khẩu vào nước ta với nhiều dạng khác nhau: phi lê, đầu cá hồi, xương cá hồi, trứng cá hồi… đáp ứng nhu cầu và sở thích khác nhau của người tiêu dùng. Phần lớn các bộ phận trên cơ thể cá hồi nauy đều có thể sử dụng, chế biến nhiều món ăn khác nhau, đổi gió cho bữa ăn gia đình, mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng.

Tư vấn cách chọn mua cá hồi nauy nguyên con an toàn
Tư vấn cách chọn mua cá hồi nauy nguyên con an toàn

 

Với các gia đình đông người, thường xuyên sử dụng cá hồi cho bữa ăn, để chăm sóc sức khỏe người già và trẻ nhỏ thì cá hồi nguyên con sẽ là lựa chọn tuyệt vời cả về dinh dưỡng và giá cả. Mua cá hồi nguyên con giá thành sẻ rẻ hơn. Người dùng lại có thể tận dụng được các bộ phận khác nhau để chế biến đa dạng bữa ăn.

Cá hồi nauy nguyên con được bảo quản đông lạnh sẽ đảm bảo dinh dưỡng được bảo toàn hơn nhiều so với các bộ phận cá hồi đã được sơ chế. Gia đình sử dụng và sơ chế cá hồi nguyên con tại nhà tuy hơi mất công 1 chút nhưng sẽ giữ được nguyên hương vị, độ đậm của thịt cá.

Cách chọn mua cá hồi nauy nguyên con chất lượng tốt

Sẽ không quá khó để chọn mua cá hồi nauy nguyên con trên thị trường hiện nay, bởi nguồn cung cá hồi khá đa dạng. Nhiều nhà cung cấp không đảm bảo, tiềm ẩn nguy cơ: cá không còn tươi, tẩm chất hóa học, xuất xứ từ vùng biển không an toàn, thịt cá tồn dư kim loại và hóa chất… không tốt cho sức khỏe. Để mua cá hồi nguyên con tươi ngon, người dùng cần lưu ý:

Tư vấn cách chọn mua cá hồi nauy nguyên con an toàn
Tư vấn cách chọn mua cá hồi nauy nguyên con an toàn
  • Chọn địa chỉ uy tín là ưu tiên hàng đầu. Cơ sở cung cấp cần đáp ứng các yêu cầu về: giấy chứng nhận chất lượng an toàn, truy xuất nguồn gốc, thông tin sản phẩm, chứng chỉ an toàn chất lượng vệ sinh thực phẩm, có cơ sở bảo quản với đầy đủ trang thiết bị đông lạnh, bảo quản cấp đông cá.
  • Kiểm tra bằng mắt thường: thân cá hồi không bị bong tróc vẩy, lở loét hay tổn thương da, thịt cá hồi còn săn chắc, đàn hồi, xương cá khi lóc không bị bở thịt, bong thịt quá nhanh, kiểm tra mắt cá hồi có tươi xanh không hay bị đục mờ, nên mổ bụng cá để kiểm tra có bị bầm tím hay tụ máu không.

Thị trường cung cấp cá hồi nauy đa dạng, người dùng có thể lựa chọn cá hồi nguyên con hoặc các bộ phận thịt, đầu, xương… theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Cân nhắc chọn mua ở các địa chỉ uy tín, chính hãng, với những cam kết chất lượng và chứng chỉ an toàn để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thực sự tốt cho sức khỏe người dùng. Duy linh food cung cấp các sản phẩm cá hồi nhập khẩu, người dùng có thể tham khảo thêm thông tin trên website https://duylinhfood.com/ để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ chọn mua hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

Viết một bình luận