Tư vấn bộ ngũ sự bằng đồng Đại Bái đẹp chưng Tết 2019

Bộ ngũ sự là một trong những đồ đồng nổi tiếng nhất hiện nay. Đồ thờ cũng bằng đồng ngũ sự hiện được mọi nhà sử dụng. Đặc biệt khi gia đình có đại hỷ cần ra mắt tổ tiên hoặc Tết Nguyên Đán thường không thể thiếu những sản phẩm này. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những bộ ngũ sự đẹp nhất hiện nay.

Đồ ngũ sự bằng đồng có bao nhiêu loại

Đồ đồng ngũ sự hiện đa dạng với rất nhiều các sản phẩm khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Bộ ngũ sự khảm ngũ sắc
  • Bộ ngũ sự khảm tam khí
  • Bộ ngũ sự có đỉnh đồng thất lân
  • Bộ ngũ sự có đỉnh đồng chạm rồng nổi
  • Bộ ngũ sự có đỉnh đồng chạm sòi

Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ thích hợp với mỗi phòng thờ khác nhau. Thậm chí vị trí của bạn trong gia đình là con thứ hay con trưởng cũng ảnh hưởng. Chúng tôi sẽ giúp quý vị tìm hiểu chi tiết hơn khi quý vị liên hệ với đồ đồng Quang Hà. Với nhiều năm chuyên nghề đúc đồng và là nơi quy tụ của các nghệ nhân hàng đầu miền Bắc. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm có giá trị tốt nhất hiện nay.

Xông trầm tẩy uế khi mua bộ ngũ sự

Trước khi mua và sử dụng đồng đồng đỉnh đồng các loại. Chúng ta nên mang về nhà, dùng khăn ẩm lau chùi sạch, tiến hành xông trầm tẩy uế sau đó mới đặt lên bàn thờ nhé. Bàn thờ gia tiên là nơi linh thiêng. Quý vị và các bạn không nên tùy tiện bỏ những đồ thờ cúng chưa qua tẩy uế. Cẩn thận vẫn là hơn. Nếu ám phải tà khí và những vận xui thì sẽ không tốt cho hòa khí và vận may của gia đình bạn.

Thử bộ ngũ sự bằng lửa

Khi mua bộ ngũ sự đẹp và sử dụng lâu dài, có thể truyền từ đời này sang đời khác đòi hỏi chất liệu đồng phải tốt. Như thế mới đẹp bền theo thời gian. Do vậy quý vị nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nếu bạn có mang theo bật lửa, chọn được đỉnh đồng mình đã vừa ý, quyết định mua và muốn thử chất lượng trước khi mua thì chỉ cần dùng bật lửa đốt nóng một vị trí nào đó.
  • Nếu đồng sáng bóng, không xỉn màu hay nhợt nhạt thì chúng là đồng tốt. Nếu đồng xị xỉn màu hoặc ngã bạc thì chứng tỏ đồng nhiều tạp chất hoặc quá nhiều chì.

Ý nghĩ của bộ ngũ sự nên biết

  • Đỉnh đồng thể hiện sự hiếu thảo, hướng về nguồn côi. Vào gia tiên nhà cai mà khói hương nghi ngút, mùi trầm hương lan tỏa chứng tỏ đó là con người trọng cội nguồn, hướng về gia tiên. Phúc đức dày, giàu sang phú quý sẽ đến với những người này.
  • Đôi hạc đứng trên lưng rùa là biểu tượng này trượng trưng cho hình ảnh cao quý, trường họ và may mắn, vững chải. Đây là sự hòa hợp giữa trời đất và vận khí sinh sôi.
  • Đôi chân nến tượng trưng cho âm dương, nhật nguyệt hòa hợp tạo nên sinh khí và mọi vật sinh sôi nảy nỡ. Cha ông ở cữu tuyền được an yên, con cháu phát triển trí tuệ tài lộc chính là ý nghĩ của cặp chân đèn.

Do vậy việc trang trí bộ ngũ sự trên bàn thờ gia tiên là điều rất quan trọng. Quý vị nên chuẩn bị ngay hôm nay nhé.

Tạm kết

Cần tư vấn về bộ ngũ sự, liên hệ với đồ đồng Đại Bái của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất nhé. Chúng tôi sẽ giúp quý vị và các bạn tìm hiểu chi tiết về các đồ đồng thờ chúng chuyên nghiệp và đúng với thuần phong mỹ tục của người Việt nhất hiện nay.

 

 

 

 

 

Viết một bình luận