Top 3 địa điểm săn ảnh siêu đẹp tại Mộc Châu

Đi tour Mộc Châu  ngoài chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ. Hay những món ăn đặc sản mang đậm hương vị đặc trưng miền núi Mộc Châu. Thì việc lưu giữ những tấm ảnh, những khoảnh khắc tuyệt đẹp của chuyến đi là điều được đông đảo du khách yêu thích hơn cả. Cùng theo chân tour.pro.vn/tour-moc-chau-son-la đến du lịch Mộc Châu để cùng khám phá 3 địa điểm check – in sống ảo được đông đảo du khách yêu thích hơn cả. 

1, Nên săn ảnh đẹp vào khoảng thời gian nào? 

Tại Mộc Châu có 4 mùa trong năm, mỗi mùa đều mang trong mình cảnh sắc riêng biệt không lần vào đâu. Thế nhưng, để có thể khám phá và check – in đẹp nhất tại Mộc Châu. Bạn nên đi tour du lịch Mộc Châu vào các khoảng thời gian dưới đây: 

+ Tháng 1 – tháng 2: Khi những cánh mận trắng nở rực rỡ khắp các bản Tân Lập, Lóng Luông, bản Áng,… 

+ Cuối tháng 4: Những trái mận chín mọng căng tròn 

+ Tháng 3 – tháng 4: Những cánh hoa ban trắng bắt đầu bung nở trắng khắp các sườn đồi. 

+ Tháng 9: mùa tam giác mạch 

+ Tháng 10 – tháng 11: Mùa dã quỳ vàng. Bạn có thể khám phá và check in hoa dã quỳ tại các bạn như: Thông Cuông, Tân Lập hay Ba Phách,…. 

2, Top 3 địa điểm check – in đẹp tại Mộc Châu 

Đến du lịch Mộc Châu, bạn có thể check – in với muôn vàn các địa điểm khác nhau. Thế nhưng, dưới đây là 3 địa điểm check – in được yêu thích và không thể bỏ qua khi đi tour Mộc Châu nhé! 

+ Đồi chè Mộc Châu 

Nếu đã đặt chân đến với Mộc Châu thì chắc hẳn không thể không ghé thăm những đồi chè xanh mượt cả một khoảng trời. Khác biệt với những đồi chè khác tại miền Bắc nước ta. Đồi chè Mộc Châu xanh rì rào được chăm sóc từ những bàn tay nghệ hoa của người dân nơi đây. Đến với nơi đây mà không tạo một album sống ảo ngây ngất thì thật lãng phí phải không nào! 

+ Rừng thông bản Áng 

Được ví như một Đà Lạt thu nhỏ. Rừng thông bản Áng được đông đảo du khách và đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích mỗi dịp đến với Mộc Châu. Được bao quanh bởi những hồ nước đầy cùng những đồi thông xanh mát. Tạo một album sống ảo sương sương cũng có ngay triệu like đó nhé! 

+ Pha Luông 

Nếu bạn là người yêu mạo hiểm, thích khám phá thì chắc chắn không thể không đến Pha Luông đúng không nào! Với mỏm đá chông chênh cao chót vót cũng mang đến cho bạn những tấm ảnh cực chất đó nhé! 

Ngoài các địa điểm được gợi ý ở trên, bạn có thể lựa chọn tham khảo thêm các gợi ý khác tại trang kinh nghiệm đi Mộc Châu dulich.pro.vn để bổ sung thêm nhé.

3, Tổng kết: 

Trên đây là một số thông tin về các địa điểm check – in đẹp tại Mộc Châu mà bạn không thể bỏ qua. Ngại gì mà không cùng Tour Pro đến du lịch Mộc Châu để tạo cho mình những tấm ảnh sống ảo đẹp thần sầu ngay thôi nào! Chúc bạn có chuyến du lịch Mộc Châu hoàn hảo và trọn vẹn nhất nhé!

Viết một bình luận