Tìm hiểu về mã Shopee

Nhắc đến mã Shopee hầu hết các bạn mua sắm online đều cảm thấy quen thuộc nhỉ. Bởi đây là loại mã giúp bạn mua nhiều mặt hàng yêu thích với giá cả rẻ hơn nhiều so với khi bạn mua ngoài cửa hàng.

Ma Shopee gồm có hai loại mã, đó là gì bạn đã biết chưa? Do đó, để giải đáp cho câu hỏi này, hôm nay, mình xin chia sẻ một số kiến thức về mã Shopee để các bạn cùng nhau tham khảo nhé!

Tổng quan về mã Shopee

Mã Shopee là một loại mã được Shopee tạo ra nhằm kích cầu người tiêu dùng mua sắm nhiều hơn. Với loại mã này, bạn sẽ nhập vào bước thanh toán toán của nhà cung cấp thì bạn sẽ được giảm giá theo giá trị của mã đó được quy định. Mã Shopee gồm có hai loại đó là mã miễn phí vận chuyển Shopee và mã khuyến mãi Shopee.

Với mã Shopee bạn sẽ dễ dàng mua nhiều sản phẩm yêu thích tại Shopee mà giá rẻ hơn

Phân loại mã Shopee

Mã miễn phí vận chuyển Shopee

Những tháng trước đây, khi bạn mua mặt hàng tại Shopee, chỉ cần đơn hàng của bạn thỏa mãn điều kiện thì Shopee sẽ tự động miễn phí vận chuyển cho bạn. Tuy nhiên từ ngày 17/9/2018 để được hỗ trợ loại phí này thì bạn phải có mã miễn phí vận chuyển Shopee.

Xem bài viết về Có nên mua hàng trên Shopee Mall

Mã miễn phí vận chuyển Shopee là một loại mã sử dụng vào bước thanh toán cho các mặt hàng trên Shopee sẽ được hưởng chính sách ưu đãi miễn phí tiền vận chuyển. Loại mã này không có ký tự cụ thể nào cả và thường được Shopee tung ra vào thời điểm đầu tháng. Do đó, vào thời điểm đầu tháng, bạn hãy sưu tập loại mã miễn phí vận chuyển Shopee sau đó lưu và sử dụng tới cuối tháng.

Bạn hãy cập nhật mã miễn phí vận chuyển Shopee vào đầu tháng để tiết kiệm thêm chi phí vận chuyển khi mua hàng tại đây

Mã giảm giá Shopee

Tương tự như các trang thương mại điện tử mua sắm uy tín hàng đầu tại nước ta, Shopee cũng cung cấp hàng loạt mã giảm giá Shopee tại trang chủ, 15 ngành hàng qua banner hoặc các website hoặc blog chia sẻ loại mã này.

Loại mã giảm giá này được Shopee tạo ra nhằm kích thích người tiêu dùng hứng thú với việc mua sắm tại đây hơn.  Bởi họ sẽ mua được nhiều mặt hàng chất lượng tốt, giá cả phải chăng mà không phải tốn thời gian hay công sức ra ngoài cửa hàng để mua.

Mã giảm giá Shopee được mọi người biết với nhiều tên gọi khác nhau như Coupon ShopeeVoucher Shopee… Đây là một dãy các kí tự gồm chữ và số được mọi người sử dụng trong các bước thanh toán tại Shopee để giảm được đúng số tiền được quy định ở trên mã này.

Khi bạn sử dụng mã khuyến mãi shopee, bạn sẽ được chiết khấu giảm giá các mặt hàng đã mua tại Shopee

Hầu hết các mã giảm giá Shopee thường có những giá trị khác nhau như 10%, 20%, 30%, 20k, 30K… Bởi tùy thuộc vào từng chương trình khuyến mãi mà Shopee tung ra. Đặc biệt là vào những dịp Back Friday hay Cyber Monday, Shopee thường tung ra chương trình khuyến mãi mua sắm cũng như mã khuyến mãi Shopee lên đến 50%. Do đó, đừng bỏ lỡ những dịp này để mua hàng chất lượng mà giá rẻ nhé!

Tham khảo thêm Hướng dẫn dùng mã miễn phí vận chuyển Shopee

Bài viết trên đã chia sẻ một số kiến thức về mã Shopee. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về loại mã này. Nếu bạn đang dự định mua nhiều hàng giá rẻ thì mua tại Shopee là sự lựa chọn tối ưu nhất. Bởi tại Shopee cung cấp rất nhiều mã giảm giá Shopee để bạn mua nhiều mặt hàng yêu thích mà giá cả phải chăng.

Viết một bình luận