Tìm hiểu về đồ chơi xe máy từ A đến Z

Đồ chơi xe là một phạm trù lớn, chúng bao gồm rất nhiều phụ kiện khác nhau. Bài biết này chúng tôi giúp các bạn tìm hiểu về đồ chơi xe máy đa dạng từ A đến Z. Đặc biệt là những sản phẩm được dân độ ưa thích nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn toàn diện nhất về đồ chơi dành cho xe máy.

Pô Akarapovic

PÔ AKARAPOVIC là thương hiệu pô độ nổi tiếng nhất hiện nay. Chất liệu cao cấp, giá thành tốt, kiểu dáng đẹp, tiếng kêu hoành tráng… Dòng này hội tụ mọi thế mạnh cần thiết mà dân độ ao ước ở một chiếc pô. Đây là một trong những dòng pô độ bạn không nên bỏ qua nếu muốn chứng tỏ mình là dân chuyên.

Mâm Asio

Mâm Asio có cả loại bản nhỏ và bản lớn. Có thể tùy vào các phụ kiện đồ chơi mà bạn đã mua cho xe máy của mình để chọn kích thước phù hợp. Bản nhỏ sẽ lắp vừa bánh zin. Nếu bạn muốn thay luôn cả bánh thì có thể chọn các loại mâm Asio lớn. Độ xe đây cũng là một bộ phận nồng cốt làm thay đổi diện mạo mà không dân độ nào bỏ qua.

Nhông đĩa Recto sên TFX

Siêu chắc chắn, độ hao mòn thấp, giá thành tầm trung khiến nhông đĩa Recto trở thành sản phẩm hot nhất tuần này. Nếu bạn bỏ qua sản phẩm này thì quả là đáng tiếc. Nên nghiên cứu giá thành sản phẩm, chọn đơn vị cung cấp để có thể mua những sản phẩm này với mức giá tốt nhất nhé

Phanh tay

Đối với những xe tay côn thì bộ phận này cực kỳ quan trọng. Hiện chúng tôi đang cung cấp tay phanh với rất nhiều màu sắc khác nhau. Sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Chất liệu, độ bóp phanh đều đạt chuẩn và đa được các chuyên gia đánh giá rất cao. Tùy vào từng dòng xe của các bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những loại tay thắng thích hợp nhất.

Heo dầu

Heo dầu là món đồ chơi thường đi kèm và đồng bộ với hệ thống phanh. Tùy theo điều kiện kinh tế để chọn các loại khác nhau. Loại 2 piton, loại 4 piton chúng tôi đều có cả. Nếu đến từ các thương hiệu nổi tiếng thì giá thành của chúng có thể cao hơn bình thường. Tuy nhiên, chúng lại mang đến giá trị sản phẩm cao và hỗ trợ cho hệ thống phanh tay của bạn tốt nhất. Bộ phận này có thể có hoặc không. Tuy nhiên đối với các chuyên gia độ xe thì heo dầu không chỉ hỗ trợ máy móc mà còn để khoe cá tính và sự am hiểu của mình về độ xe.

Chuyên đồ chơi xe máy giá rẻ Hà Nội

Chúng tôi chuyên đồ chơi xe máy chính hãng giá rẻ tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đã độ xe các bạn nên chơi “hàng nặng” chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo sự an toàn và chắc chắn nhé. Chúng tôi cung cấp với số lượng lớn, giá thành tốt nên quý vị và các bạn có thể yên tâm hoàn toàn. Đến với Biker Hà Nội của chúng tôi quý vị sẽ được các chuyên viên tư vấn hàng đầu về lĩnh vực này hỗ trợ tư vấn và cung cấp sản phẩm một cách tốt nhất.

Tạm kết

Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về tìm hiểu đồ chơi xe máy. Các phụ kiện này vẫn còn đa dạng với hàng chụ hạng mục khác mà chúng tôi chưa thể đề cập hết. Những bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ đi sâu đánh giá từng phụ kiện một để các bạn có cái nhìn tốt hơn. Chúc quý vị sớm mua được các đồ chơi xe máy như mong muốn của mình.

Viết một bình luận