Tìm hiểu dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Luật Trí Nam

Thành lập công ty TNHH luôn là nỗi lo lắng của nhiều người. Bởi bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ và thủ tục đúng quy định Pháp luật. Chính vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ mất rất nhiều thời gian chuẩn bị. Bên cạnh đó còn đi lại nhiều lần vì hồ sơ bị thiếu. Do đó để việc thành lập công ty diễn ra đúng như dự định, bạn nên tìm đến dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Luật Trí Nam. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu hơn nhé!.

C:\Users\hp\Desktop\thanh-lap-cong-ty-tnhh.jpg

Dịch vụ thành lập công ty TNHH là gì?

Hiện nay có rất nhiều loại hình công ty khác nhau theo Luật Doanh nghiệp. Do đó tùy vào số lượng thành viên tham gia và lựa chọn, các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty sẽ tư vấn giúp bạn. 

Thành lập công ty TNHH thường có số lượng thành viên giới hạn không được vượt quá 50 người. Không những vậy, công ty sau khi thành lập sẽ có tư cách pháp nhân và chịu trách nhiệm về các khoản nợ đúng như số vốn cam kết góp vào doanh nghiệp.

Ngoài ra, công ty TNHH không được phép phát hành cổ phần. Nếu vi phạm điều này sẽ ảnh hưởng đến quyền kinh doanh.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Luật Trí Nam

Đứng trước những khó khăn mà doanh nghiệp phải đối mặt khi thành lập công ty TNHH, Trí Nam luôn đồng hành cùng bạn. Với 12 năm inh nghiệm cùng đội ngũ Luật sư giỏi, chúng tôi mang đến dịch vụ thành lập công ty trọn gói với giá cực kỳ hấp dẫn. Tất cả mọi vấn đề, thủ tục sẽ được chúng tôi chuẩn bị và xử lý nhanh nhất. Cụ thể:

  • Gửi đề nghị đăng ký kinh doanh đến các đơn vị liên quan.
  • Chuẩn bị các điều lệ công ty.
  • Lập danh sách các thành viên tham gia vào công ty.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn và giúp khách hàng chuẩn bị đầy đủ văn bản xác nhận vốn pháp định, khai thuế môn bài hay mở tài khoản ngân hàng…

Đặc biệt sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tnhh, Trí Nam vẫn luôn đồng hành cùng bạn. Và trong trường hợp xảy ra các vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất.

C:\Users\hp\Desktop\77762117_836218426793563_477236467916079104_n-1.jpg

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Luật Trí Nam

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều Công ty Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty. Chính vì vậy, bạn sẽ không gặp phải khó khăn khi muốn thành lập công ty tnhh. Vậy tại sao bạn nên chọn dịch vụ tại Công ty Luật Trí Nam?

  • Trí Nam là một trong những hãng Luật uy tín nhất hiện nay với 12 năm kinh nghiệm trong ngành. Ngoài các dịch vụ liên quan đến tư vấn pháp luật, luật sư bào chữa…chúng tôi còn nhận cung cấp dịch vụ thành lập công ty tnhh uy tín, nhanh chóng.
  • Đặt chữ “tín” lên hàng đầu, cho nên Trí Nam luôn đảm bảo tiến độ thời gian thành lập công ty tnhh như đã hẹn với khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
  • Với giá thành cạnh tranh, dịch vụ thành lập công ty tại Luật Trí Nam luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Do đó bạn không cần phải lo lắng đến các chi phí liên quan đến tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp, đăng ký các ngành nghề đăng ký kinh doanh theo mã…

Tạm kết

Với sự có mặt của Luật Trí Nam, bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi muốn thành lập công ty nữa. Do đó mọi vấn đề cần tư vấn, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Hoặc trường hợp, bạn cần tìm hiểu về dịch vụ thành lập công ty tnhh hay nhận báo giá dịch vụ hãy truy cập vào https://luat247.vn/ nhé. Trí Nam rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn. 

Viết một bình luận