Tiêu chuẩn tạo nên dịch vụ điện hoa lý tưởng để có được lợi ích lớn nhất

Hiện nay, thay vì phải đến trực tiếp cửa hàng để mua hoa tặng người thân, bạn bè trong các ngày kỉ niệm thì dần xuất hiện dịch vụ điện hoa. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là dù bạn ở khoảng cách xa so với người tặng thì vẫn có thể gửi bó hoa tận tay người nhận kèm theo những lời nhắn của mình. Vậy khi chọn dịch vụ điện hoa để có lợi ích lớn nhất thì những tiêu chuẩn mà dịch vụ cần đạt được là gì?

Chất lượng tốt

Điều đầu tiên tạo nên một dịch vụ điện hoa tiêu chuẩn là hoa tại cửa hàng phải luôn luôn tươi mới, được nhập về hàng ngày. Hoa phải giữ được độ bền, phom dáng cơ bản khi đến tay người nhận. Cửa hàng hoa đó cần phải cung cấp đa dạng màu sắc hoa, loại hoa cho bạn dễ dàng, tiện lợi cho việc lựa chọn xem nên tặng hoa gì cho phù hợp với ngày lễ đó. Hoa tươi phải có nguồn gốc xuất xứ, nhập khẩu rõ ràng từ đâu, được cam kết về chất lượng.

Kết quả hình ảnh cho điện hoa

Giá cả phải chăng

Giá cả là một trong những vấn đề nhiều người quan tâm khi mua bán hay lựa chọn bất cứ dịch vụ hay sản phẩm nào. Dịch vụ điện hoa cũng vậy. Bạn nên tìm hiểu đôi chút về giá cả của dịch vụ trên thị trường, so sánh mức giá giữa các cửa hàng cung cấp dịch vụ này với nhau.

Ngoài ra, dựa trên tổng thể tất cả mọi mặt như chất lượng hoa, các loại hình dịch vụ mà cửa hàng cung ứng có tương xứng với mức giá đưa ra hay không để lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ điện hoa có giá thành phù hợp nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Một yếu tố nữa để mọi người đánh giá xem bất kì dịch vụ nào có chất lượng hay không đó là dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng. Dựa trên điều đó mà khách hàng đánh giá được thái độ cũng như sự chuyên nghiệp của nhân viên tại cửa hảng. Một dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp được đánh giá thông qua một số yếu tố như:

Kết quả hình ảnh cho điện hoa

  • Khâu đặt hàng: Khâu đặt hàng cần diễn ra một cách nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài việc bạn trực tiếp đến cửa hàng đặt hoa hay gọi điện thoại tới cửa hàng thì một hình thức mà các cửa hàng hoa tươi cần phát triển hơn đó là trang web của cửa hàng, đăng ảnh các mẫu hoa nhập hàng ngày, thiết kế gói hoa,… đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

  • Theo dõi tình trạng đơn hàng: Thường xuyên cập nhật tình trạng đơn hàng một cách chính xác và kịp thời để khách hàng nắm bắt được việc hoa bao giờ đến tay người nhận.

  • Hình thức thanh toán: Có thể thanh toán qua các ngân hàng điện tử.

  • Giao hàng đúng hẹn đã đặt ra với khách hàng.

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lựa chọn được loại hoa và cách bó hoa đẹp, phù hợp với mục đích tặng hoa và người nhận.

Trên đây là một số thông tin tôi muốn cung cấp cho các bạn về tiêu chuẩn tạo nên dịch vụ điện hoa chất lượng. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn dịch vụ đem lại lợi ích lớn nhất cho bản thân.

Viết một bình luận