Tiêu chuẩn chọn thảm lót sàn cho ô tô cần biết

Thảm lót sàn ô tô là nội thất quan trọng mà các tài xế cần trang bị cho phương tiện của mình. Dù ô tô thuộc dòng cao cấp hay bình dân, sàn ô tô không được giữ sạch luôn gây khó chịu cho người dùng. Sàn ô tô thường xuyên bị dính bẩn, khó được làm sạch, trang bị thảm lót sàn ô tô cần thiết giúp xế hộp sạch và sang hơn. Thị trường có nhiều loại thảm lót sàn khác nhau, chất lượng, hiệu quả sử dụng riêng. Nên chọn loại thảm lót sàn ô tô nào? Tiêu chi dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn phù hợp.

Cần biết khi chọn mua thảm lót sàn ô tô

Nhiệm vụ của thảm lót sàn ô tô là bảo vệ mặt sàn zin của ô tô luôn sạch, tránh tiếp xúc làm hỏng mặt sàn cũng như làm tăng tính thẩm mỹ cho nội thất bên trong. Để thảm lót sàn xe hơi không làm mất đi tính thẩm mỹ của xế hộp sang trọng, an toàn khi sử dụng, người dùng cần lưu ý những đặc điểm quan trọng dưới đây:

  • Chú ý đến tính an toàn, thảm có độ ổn định cao, chống trơn trượt để tránh việc thảm xê dịch và làm kẹt chân phanh.
  • Chọn thảm có kích thước vừa khít với sàn ô tô, che phủ toàn bộ sàn ô tô để bảo vệ mặt sàn zin hiệu quả. yêu cầu cắt thảm lót theo kích thước ô tô để đảm bảo độ khít.
  • Chất liệu thảm lót ô tô: thảm cao su cho khả năng làm sạch nhanh hơn nhưng cần chọn loại cao su tự nhiên, an toàn, thảm nỉ sang trọng nhưng rất tốn công trong việc làm sạch và vệ sinh, thảm gia da đắt đỏ cho sản phẩm chất lượng tốt. Nhiều sản phẩm thảm lót cao cấp, nhiều lớp như thảm 3D, 4D, 5D, 6D… với giá thành đắt đỏ.
  • Thiết kế sang trọng, phù hợp với không gian nội thất ô tô: chọn màu sắc, chất liệu để thể hiện phong cách riêng của chủ nhân xế hộp.

Vì sao nên mua lót sàn ô tô tại autotechvina?

Người dùng dễ dàng chọn mua các mẫu lót sàn ô tô trên thị trường, các trang mạng điện tử. Tuy nhiên, chất lượng thảm lót sàn sẽ khó được quản lý, chất lượng đáp ứng yêu cầu và cả giá thành phải chăng. Tại autotechvina, thảm lót sàn xe hơi là những sản phẩm nhập khẩu, chính hãng. Cam kết chất lượng sản phẩm với bảo hành dài hạn lên đến 1 năm, chính sách đổi trả linh hoạt.

Các sản phẩm lót sàn ô tô tại autotechvina đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Sản phẩm được thiết kế, cắt vừa với kích thước xe của khách hàng. Chuyên viên sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn kích thước phù hợp, an toàn cho từng vị trí sử dụng.

Thị trường có quá nhiều sự lựa chọn nhà cung cấp, loại thảm lót sàn ô tô khác nhau. Đặc trưng sản phẩm riêng biệt, giá tiền luôn đi đôi với giá trị sử dụng. Chủ nhân xế hộp cần lựa chọn chất liệu thảm phù hợp, bao phủ được toàn bộ sàn ô tô, phù hợp với nội thất bên trong… khá nhiều yếu tố cần đánh giá khi mua thảm lót sàn. Tại autotechvina, khách hàng sẽ được tư vấn chọn mẫu thảm lót sàn ô tô cao cấp phù hợp với xế hộp và ngân sách tài chính. Liên hệ ngay để được hỗ trợ và nhận báo giá ưu đãi các mẫu thảm lót cao cấp.

Viết một bình luận