Tiêu chí chọn giày tăng chiều cao nam chuyên nghiệp nhất

Giày cao nam đã trở thành nhu cầu của cuộc sống. Sắc đẹp, chiều cao, ngoại hình, tiềm lực kinh tế trở thành thước đo thành công của nam giới. Đặc biệt, chiều cao là một trong những thứ thu hút nữ giới nhiều nhất ở người khác giới. Chúng tôi khuyên các bạn nên sở hữu ít nhất cho mình một trong những mẫu giày cao nam nổi bật ngay hôm nay. Nhưng trước mắt hãy tìm hiểu các kinh nghiệm chọn giày cao dành cho nam đã nhé.

Giày cao nam nhập khẩu hay nội địa

Giày cao nam chất lượng hàng đầu được nhiều người biết đến hiện nay là những mẫu giày nhập khẩu từ nước ngoài. Tinh tế từ kiểu dáng, đường may, màu sắc, êm chân, thoáng khí và giấu phần độn vô cùng hoàn hảo. Thứ duy nhất khiến những loại giày tăng chiều cao cho nam được ít người lựa chọn chính là giá thành.

Tuy nhiên, hiện nay giày tăng chiều cao dành cho các quý ông sản xuất nội địa tại Việt Nam cũng có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Quan trọng là các bạn tìm được các nhà phân phối, cửa hàng cung cấp giày cao cấp, chuyên nghiệp với giá tốt để mua mà thôi.

Ướm thử tận nơi

Đối với giày tăng chiều cao, dù là mua tại các thương hiệu giày cao nam cao cấp thì bạn cũng phải ướm thử tận nơi mới đảm bảo được sự vừa vặn cho bàn chân của mình. Giày tăng chiều cao sẽ tạo cảm giác khó đi hơn giày thường dù ít hay nhiều. Nếu quá chật hoặc chỉ hơi rộng cũng mang đến cảm giác không thoải mái. Form giày, chất liệu giày, kiểu dáng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự vừa với lòng bàn chân của bạn. Chúng tôi khuyên các bạn nên thử trực tiếp tại các cửa hàng bán giày thay vì mua online để ướm vừa chân nhất.

Giá thành sản phẩm

Giày cao nam cùng một thương hiệu, kiểu dáng và chất liệu, nhưng bán ở 2 cửa hàng khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Hoặc tùy thuộc vào các chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng sẽ mang đến những lợi thế khác nhau. Nên so sánh giày cao nam giữa ít nhất 2 thương hiệu để có thể lựa chọn hợp lý hơn cho mình về giá thành. Bạn chính là người mua thông thái nếu làm như vậy đấy!

Các chính sách chăm sóc, thời gian bảo hành sản phẩm rất quan trọng. Bạn không nên coi thường những vấn đề này. Khi giày của bạn có sự cố thì những chính sách này sẽ tiết kiệm được cho bạn rất nhiều về tài chính và thời gian sửa chữa đấy nhé.

Phong cách giày tăng chiều cao cho nam

Giày nam thông thường có mẫu nào, giày tăng chiều cao sẽ có mẫu mã đó. Các bạn nên tùy vào gu thời trang của mình để chọn các mẫu giày thích hợp. Đây chính là đẳng cấp, sự phù hợp để mang đến sự tự tin cho các bạn trong cuộc sống.

Màu sắc phù hợp với trang phục cũng nên được chú trọng. Với những sự lựa chọn này các bạn sẽ trở thành người sành về thời trang.

Độ cao mong muốn

5cm đến 10cm đều có giày tăng chiều cao cho nam. Bạn phải xác định được chiều cao hiện tại của bạn là bao nhiêu. Mức chiều cao bạn muốn cải thiện. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn thích hợp hơn. Giày càng cao sẽ càng khó đi. Các bạn cũng nên ướm thử đi lại vài vòng. Vừa đảm bảo sự thoải mái, vừa chân lại đảm bảo thao tác dễ dàng trên đôi giày mới của mình trước khi mua nhé.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết về tiêu chí chọn giày cao nam của chúng tôi. Hy vọng đây sẽ là những kinh nghiệm bổ ích cho các quý ông cần chọn giày tăng chiều cao dành cho nam!

Viết một bình luận