Tiêu chí chọn các đơn vị thành lập công ty giá rẻ

Thành lập công ty giá rẻ được cung cấp bởi rất nhiều các mức giá khác nhau. Hầu hết chỉ dao động dưới 1 triệu đồng. Tuy nhiên, liệu kết quả có như mong đợi? Cần chú trọng những tiêu chí nào để đảm bảo mang đến quá trình thành lập công ty giá rẻ nhanh chóng, uy tín và chất lượng. Với nhiều năm cung cấp dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp, chúng tôi chia sẻ một vài tiêu chí để các bạn tiện trong việc lựa chọn công ty luật uy tín và chuyên nghiệp cho mình.

Đảm bảo giá giá chính xác 1 lần duy nhất

Bạn thường bị nhiều quảng cáo thành lập công ty giá rẻ với mức giá chưa đầy 1 triệu đồng. Nhưng sau khi thực hiện thì lại có rất nhiều chi phí phát sinh. Những chi phí này khiến giá dịch vụ đội lên gấp 2 đến 3 lần. Cuối cùng vì sử dụng lỡ dịch vụ nên nhiều người phải miễn cưỡng chấp nhận để hoàn tất đăng ký thành lập công ty. Do vậy, quý vị và các bạn nên cân nhắc việc hỏi báo giá trọn gói, những tác vụ và thủ tục pháp lý bạn sẽ được cung cấp cho thành lập công ty là gì? Như vậy bạn sẽ dễ dàng đánh giá được mức độ uy tín của công ty cũng như dịch vụ và giá thành đó đã thực sự phù hợp với mình hay chưa.

Loại bỏ được các yếu tố không cần thiết

Bạn không nên chọn các đơn vị thành lập công ty giá rẻ nếu công ty đó chứa những yếu tố sau:

 • Hẹn thời gian thực hiện hoàn tất thủ tục và giấy phép thành lập công ty lâu hơn 7 ngày
 • Không tặng kèm dấu tròn của công ty và ít nhất 1 dấu chức danh
 • Khách hàng không thể ủy thác mọi công việc mà phải di chuyển nhiều lần để ký tá các loại giấy tờ.
 • Những dịch vụ như chữ ký số, hóa đơn điện tử, thiết kế logo và web, tư vấn luật không được miễn phí hoặc chiết khấu %

Nếu bạn gặp những đơn vị không đảm bảo được các tác vụ này thì chứng tỏ họ chỉ bớt đi những công đoạn hậu thành lập Công ty để hạn chế bớt lệ phí cạnh tranh với các đơn vị khác mà thôi. Những dịch vụ thành lập công ty giá rẻ này không đạt yêu cầu nên các bạn cần tìm đến các đơn vị mới hơn, uy tín hơn và chất lượng hơn.

4 bất cập mà chúng tôi đề cập ở trên, luathoangphi.vn lại cung cấp đầy đủ cho các bạn. Luật Hoàng Phi có những dịch vụ hậu thành lập công ty hoàn hảo. Quá trình kê khai thuế, nạp thuế môn bài, liên hệ ngân hàng, tư vấn luật doanh nghiệp cũng được miễn phí cho các bạn trong năm đầu tiên công ty hoạt động.

Cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

 • Cung cấp dịch vụ hoàn hảo
 • Đón tiếp khách hàng, tư vấn và trao đổi chi tiết quá trình làm việc
 • Tiến hành hợp đồng và cam kết các tác vụ sẽ làm
 • Hoàn tất thành lập công ty trong thời gian nhanh
 • Hỗ trợ mọi pháp lý liên quan đến pháp luật
 • Cung cấp mức giá cạnh tranh với nhiều đơn vị khác trên toàn quốc
 • Mã số thuế, địa chỉ văn phòng, thông tin liên lạc đầy đủ
 • Thành lập công ty giá rẻ được thực hiện bởi những luật sư am hiểu về luật doanh nghiệp, tận tâm, nhiệt tình và cẩn trọng.

Luật Hoàng Phi luôn sẵn sàng tư vấn thành lập công ty cho khách hàng trên toàn quốc. Các công ty lớn nhỏ sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt các vấn đề liên quan đến pháp luật sẽ được đảm bảo pháp lý tốt nhất. Chẳng hạn như các vấn đề về vốn điều lệ, thành viên và cổ đông về vốn đóng góp, thuế môn bài…

Viết một bình luận