Tiềm năng sinh lời tại dự án Aqua City Đồng Nai

Aqua City là khu đô thị sinh thái khép kín cao cấp. Nơi đây hội tụ đầy đủ mọi tiềm năng để tăng giá trong tương lai. Nếu quý khách đang tìm hiểu về dự án này để nhận định có nên sở hữu hay không thì hãy đọc nội dung bên dưới nhé. Với các thông tin dưới đây các bạn sẽ dễ dàng tổng hợp thông tin và bao quát về dự án hơn.

Thiết kế hiện đại đạt chuẩn quốc tế

Đây là dự án siêu khủng với sự đầu tư và tính toán lớn. Mọi cơ sở vật chất và thiết kế đều được đạt chuẩn quốc tế. Quy hoạch nghiêm ngặt và đi theo xu hướng của thời đại. Với hạng mục nổi bật là biệt thự thấp tầng ven sông đã mang đến những điểm sáng thu hút giới bất động sản.

Ngoài ra, hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống mạng lưới điện ngầm cũng tạo nên sự hiện đại và mang xu hướng toàn cầu, tây hóa hơn. Điều này cũng mang lại môi trường và cảnh quan đẹp nhất. Đây là một trong những dự án bất động sản đầu tiên chú trọng đến những vấn đề này nên mang lại giá trị tốt hơn cho dự án.

Hướng tới môi trường trong tương lai

Với điều kiện khí hậu ngày càng khắc nghiệt, lượng cây xanh ngày càng ít. Ở gần thành phố Hồ Chí Minh nhưng chúng mang một sức sống và màu xanh bạt ngàn. Đây chính là điều mà nhân loại cần hướng đến trong tương lai. Khu đô thị sinh thái Aqua City chính vì điểm nổi bật này mà lại càng thu hút sự đầu tư và tiềm năng sinh lời hơn.

Dự án Aqua City chắc chắn sẽ mang về nguồn lời vô cùng tận cho những ai sở hữu vào thời điểm hôm nay. Mọi thông tin về giá, lô sản phẩm và hình thức đặt cọc… quý vị có thể tìm hiểu tại https://manhnovaland.com/

Aqua City là thành phố vệ tinh số 1 của tp HCM

Nhiều chuyên gia đánh giá khu đô thị Aqua City chính là vệ tinh số 1 của thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cách hầm Thủ Thiêm 15 phút là bạn đã có thể đến được quận 9. Hiện nay Hồ Chí Minh cũng đang đối diện với việc quỹ đất hạn hẹp. Việc mở rộng di dân về hướng Đồng Nai là điều tất yếu sớm muộn.

Dự án này lại sát với Sài Thành và gần khu công nghiệp công nghệ cao Quận 9. Đây sẽ là thành phố vệ tinh tốt nhất cho những cư dân sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này sẽ khiến giá đất tiếp tục tăng với mức giá cao hơn.

Chủ đầu tư uy tín

Novaland là một tập đoàn động sản lớn tại Việt Nam. Cả tầm nhìn và chiến lược đều vượt bậc so với nhiều nhà đầu tư khác. Sự uy tín cũng mang đến chất lượng về sản phẩm cao. Chính các lợi thế này khiến các chuyên gia bất động sản tin tưởng hơn về độ thành công.

Tập toàn này đã thành công với hàng chục dự án bất động sản cao cấp trước đó. Giá thành mở bán của những dự án trước đã tăng lên gấp đôi, gấp 3 so với thời kỳ mở bán. Aqua City cũng sẽ có tiềm năng tăng giá cao.

Tạm kết

Siêu dự án khu đô thị Aqua City sở hữu đầy đủ yếu tố nội thân và ngoại cảnh hấp dẫn. Lại án ngự trên vị trí trọng điểm. Chắc chắn trong tương lai xét về môi tường khí hậu, quy mô dự án, xu hướng thời đại đều tốt nhất. Sở hữu Aqua ở thời điểm này là thích hợp nhất. Với việc đặt cọc 100 triệu đồng bạn đã khẳng định vị trí là quyền lựa chọn các hạng mục của sản phẩm vào đầu tháng 10 tới đây. Nếu thắc mắc về thông tin dự án, liên hệ với chúng tôi để trao đổi thêm nhé.

 

 

 

Viết một bình luận