Thủ tục mua bán ngoại tệ tại vietcombank

Chuyển đổi và mua bán ngoại tệ là nhu cầu cấp thiết trong thời buổi hội nhập để người dùng thực hiện trao đổi, mua bán, du lịch tại các quốc gia hay nhằm múc đích đầu tư sinh lời. Mua bán ngoại tệ tại Ngân hàng Vietcombank là được thực hiện hàng ngày. Nhiều khách hàng có nhu cầu mua bán và đổi ngoại tệ nhưng không nắm rõ quy định thủ tục như thế nào khiến việc trao đổi gặp khó khăn. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể việc mua bán ngoại tệ trực tiếp tại ngân hàng Vietcombank cho khách hàng cần biết.

Vì sao nên mua bán và trao đổi ngoại tệ tại vietcombank?

Mua bán ngoại tệ là trao đổi phổ biến và số lượng lớn trong thời kỳ hiện nay, không chỉ các công ty doanh nghiệp hợp tác nước ngoài mới có nhu cầu trao đổi, chính người dân cũng chiếm một tỷ trọng không hệ nhỏ về nhu cầu mua bán ngoại tệ tại các ngân hàng. Việc mua bán ngoại tệ tại ngân hàng là hợp pháp. Lựa chọn mua ngoại tệ ở ngân hàng nào, loại ngoại tệ nào và hình thức như thế nào sẽ có lợi nhất cho người mua/ bán.

Vietcombank là ngân hàng TMCP có uy tín lớn được lựa chọn là nơi mua bán và trao đổi ngoại tệ. Ngân hàng Vietcombank mang đến nhiều lợi thế thu hút đầu tư, mua bán ngoại tệ lớn:

  • Ngân hàng thương mại cổ phần lớn, uy tín với tiềm lực tài chính mạnh. Tỷ lệ tiền gửi không kỳ hạn lớn là một đảm bảo tài chính ngân hàng cho khách hàng an tâm.
  • Cung cấp đa dịch vụ trao đổi, hoán đổi ngoại tệ, giao dịch ngay, giao dịch có kỳ hạn, hoán đổi ngoại tệ, hoán đổi lãi suất, ủy thác đầu tư trong và ngoài nước… với nhiều kênh chuyển đổi phục vụ khách hàng hiệu quả, linh hoạt.
  • Nguồn tiền ngoại tệ lớn, đa dạng đáp ứng nhu cầu mua bán lớn, trao đổi phục vụ đa mục đích.
  • Giao dịch hợp pháp, nhanh chóng và an toàn ngay tại quầy giao dịch hoặc qua tài khoản. Tỷ giá ngoại tệ vietcombank hấp dẫn, niêm yết công khai, minh bạch.
  • Mạng lưới văn phòng, chi nhánh, ngân hàng trên toàn quốc rộng mang đến cơ hội chuyển đổi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đi lại cho người dân trên địa bàn.

Thủ tục mua bán ngoại tệ tại quầy ngân hàng Vietcombank

Thực hiện mua bán ngoại tệ, khách  hàng cần nắm rõ về tỷ giá ngân hàng Vietcombank, đặc điểm thông tin tỷ giá và biến động của các ngoại tệ để thực hiện trao đổi, mua bán theo hình thức có lợi hơn. Ví dụ mua bằng tiền mặt hay qua chuyển khoản, lựa chọn loại tiền ngoại tệ giao dịch phù hợp.

Khách hàng thực hiện mua bán ngoại tệ tại ngân hàng, tới trực tiếp quầy để được hướng dẫn chi tiết. Thủ tục khá đơn giản, bao gồm:

  • Mẫu yêu cầu mua bán ngoại tệ.
  • Đơn xin mua ngoại tệ.
  • Hợp đồng mua bán ngoại tệ có kỳ hạn.
  • Chứng từ cần thiết theo quy định về quản lý ngoại hối của Việt nam, với số lượng lớn, phục vụ mục đích tích trữ.

Thông tin và thủ tục sẽ được xử lý nhanh chóng nhờ giao dịch viên tại quầy. Nhưng khách hàng cần nắm rõ tỷ giá ngoại tệ cần trao đổi tại ngân hàng để tránh các khúc mắc về giá trị tiền nhận được.

Thông tin mua bán và trao đổi ngoại tệ tại Vietcombank được cập nhật trực tiếp tại website ngân hàng, hoặc tại quầy giao dịch. Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết. Lợi thế về tỷ giá ngoại tệ tại vietcombank sẽ là cơ hội đầu tư tài chính hấp dẫn cho các nhà đầu tư việt, sinh lời hiệu quả và hạn chế tối đa rủi ro đáng tiếc.

 

 

Viết một bình luận