Thị trường bán nhà bình dương năm 2019 liệu có tăng giá gây sốt?

Nhà đất thô lỗ, thị trường bất động sản nhà đất bấp bênh là những vấn đề gặp phải gần đây của giới kinh doanh. Đối với Bình Dương, một tỉnh phát triển câu hỏi đặt ra thị trường bán nhà bình dương năm 2019 liệu có tăng giá gây sốt? Là một thắc mắc cần có câu trả lời hợp lý.

Tình trạng nền kinh tế Bình Dương hiện nay

Là trung tâm công nghiệp lớn của cả nước, luôn thu hút lượng lớn vốn FDI, cùng với sự phát triển kinh tế không ngừng, trong khi hạ tầng ngày càng đồng bộ, hệ thống giao thông đồng bộ, bất động sản nhà đất dĩ an bình dương tiếp tục là một trong những lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn, nhà đầu tư lẫn người có nhu cầu đầu tư hoặc an cư lập nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho đất tại bình dương

Khả năng phát triển của thị trường bất động sản nhà đât bình dương

Năm 2018, nguồn cung về bất động sản bán nhà bình dương ở trên địa bàn tăng mạnh so với các năm trước.

Hơn nữa thị trường nhà đất dĩ an bình dương vẫn là điểm đến, điểm đầu tư hấp dẫn hàng đầu trong khu vực miền Đông Nam bộ nói riêng và miền Nam nói chung. Dự báo, năm 2019, thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương vẫn tiếp tục phát triển, do tốc độ đô thị hóa và sự tăng trưởng kinh tế, đặc biệt là phát triển công nghiệp của tỉnh.

Bình Dương chính thức ra nhập Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF), được ICF bình chọn là một trong 21 thành phố, khu vực có chiến lược phát triển thông minh, tiêu biểu của thế giới; trở thành thành viên của Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) và được chọn đăng cai tổ chức hội nghị thượng đỉnh WTA 2018. Do đó, đây chính là cơ hội để người bán nhà tham gia vào ngành bất động sản nhà đất dĩ an.

Bình Dương tiềm năng bất động sản nhà đất

Hiện mỗi năm tỉnh cần thêm từ 30.000 – 40.000 lao động, trong khi lực lượng lao động tại chỗ chỉ đáp ứng được hơn một phần ba nên phải thu hút lao động nhập cư khoảng trên 20.000 người.

Đây chính là nguồn khách hàng rất lớn cho các dự án bất động sản nhà đất dĩ an. Khảo sát thực tế thị trường, cho thấy từ sau Tết đến nay đất nền tại Dĩ An tăng khoảng 30-40%. Cụ thể, đất dự án tăng giá từ 4-5 triệu đồng/m2 so với tháng 12/2017; đất thổ cư có sổ đỏ tăng từ 7-8 triệu đồng/m2.

Kết quả hình ảnh cho đất tại bình dương

Sôi động là vậy, nhưng thị trường bất động sản ở Bình Dương cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, thậm chí đang có dấu hiệu hình thành giá ảo. Người dân đừng vì hám lợi trước mắt như giá bán rẻ, đón đầu chờ thời cơ sốt giá để bán lại kiếm lời cao mà chấp nhận những giao dịch bất động sản không đầy đủ cơ sở pháp lý, dự án chưa triển khai thực hiện việc đầu tư các công trình hạ tầng kỹ thuật, nhà ở chưa xây dựng xong phần móng.

Vì lợi ích của mọi người, chúng tôi cùng chung tay xây dựng nên các thông tin bổ ích về thị trường bán nhà bình dương, mong một phần nào đó giúp bạn thêm kiến thức về lĩnh vực này tại http://nhadianthuduc.com.

Viết một bình luận