Tầm quan trọng của Parent Coach đối với cha mẹ thời hiện đại

Hãy để hành trình nuôi dạy con của bạn trở thành những chuỗi ngày hạnh phúc. Hiện nay nhiều cha mẹ đang bất lực khi con cắn bạn, con mè nheo, con không chịu nghe lời và nổi loạn… Hãy tham gia ngay các lớp Parent Coach để được cung cấp những kỹ năng dạy con trong hạnh phúc, khoa học và hiệu quả nhất. Parent Coach là gì, lợi ích của các lớp học làm cha mẹ tích cực này sẽ được chúng tôi chia sẻ ở nội dung bên dưới.

Tầm quan trọng của Parent Coach đối với cha mẹ thời hiện đại

Vì sao cha mẹ cần đến các lớp Parent Coach?

Bất đồng trong quan điểm nuôi dạy con của cha và mẹ. Các bạn hãy tìm đến các lớp Parent Coach để có tiếng nói chung trong việc nuôi dạy con. Nuôi dạy con cần được nhất quán bởi cha mẹ và người lớn trong gia đình.

Các Parent Coach là những người đã được đào tạo kỹ năng nuôi dạy trẻ và đã được cấp chứng chỉ hành nghề. Họ có kinh nghiệm, nghiên cứu rộng về tâm lý của trẻ nhỏ. Mọi hành động và tình huống của trẻ diễn ra trong đời sống đều có cách giải quyết tích cực.

Cha mẹ bối rối thật sự trong cách dạy con mặc dù đã đọc nhiều sách vở, báo chí và học hỏi kinh nghiệm từ người thân, bạn bè. Điều này chứng tỏ bạn chưa tìm đúng cách để đồng hành cùng sự phát triển của con.

Parent Coach giúp cha mẹ cách dạy con từ khi mới chào đời cho đến các cột mốc phát triển theo độ tuổi của con. Mỗi độ tuổi, mỗi vấn đề trong phát triển kỹ năng, tâm lý và tính cách của con trẻ đều có cách giải quyết nhẹ nhàng. Mỗi ngày nuôi con của bạn sẽ trở nên thú vị, hạnh phúc và có những khám phá tuyệt vời.

Tham gia Parent Coach ở đâu?

Parent Coach có nhiều hình thức tham gia khác nhau. Quý vị có thể truy cập vào các website Parent Coach như happyparenting.vn để đọc các thông tin và tìm cách liên hệ với các Parent Coach chuyên nghiệp.

Bạn sẽ được sắp xếp lịch để tham gia vào các nhóm với cha mẹ có con cùng lứa tuổi. Hoặc bạn cũng có thể gọi video call, Skype, Zalo, Email để trao đổi 1:1 với các Parent Coach. Hình thức này hiện được rất nhiều người thực hiện tại Việt Nam.

Parent Coach Tú Anh Nguyễn là chuyên viên tư vấn kỹ năng dạy con chuyên nghiệp hiện nay tại Việt Nam. Huấn luyện viên này đã có chứng chỉ hành nghề Parent Coach. Đặc biệt là tác giả của nhiều cuốn sách về trẻ con. Parent Coach Tú Anh cũng đang theo học thạc sĩ về tâm lý trẻ em. Đây là một trong những chuyên gia tư vấn kỹ năng làm cha mẹ tích cực mà các bạn nên kết nối để hành trình dạy con trở nên dễ dàng và đúng hướng hơn.

Tầm quan trọng của Parent Coach đối với cha mẹ thời hiện đại

Một số kinh nghiệm nuôi dạy con

  • Thay vì ngăn cấm con một hành động nào đó hãy dùng sự khuyến khích và hướng dẫn con bằng cách hiểu tâm lý và hành động chúng đang thực hiện
  • Cha mẹ phải luôn chịu khó tìm tòi học hỏi để hiểu con trên mọi khía cạnh
  • Đặt mình vào hoàn cảnh của con sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu được tại sao con lại hành động, xử lý như vậy. Hiểu con càng nhiều thì dạy con càng dễ dàng.
  • Học cách kiên nhẫn với con và chính cả bản thân mình. Nếu không kiên nhẫn được sẽ rất dễ nổi nóng, bỏ cuộc, la mắng con. Đặc biệt là tính cách này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và tính cách của con.
  • Tranh luận với trẻ ở độ tuổi vị thành niên là điều chấp nhận được. Thậm chí nếu không muốn nói là bình thường và tốt. Chúng sẽ giúp bạn điều chỉnh hành vi của con tốt hơn.
  • Nói chuyện nhiều với con, thúc đẩy con làm nhiều việc tốt và ghi chép lại. Điều này sẽ làm tăng cảm giác hạnh phúc của con. Chúng sẽ giúp trẻ điềm tĩnh, có tình cảm tốt hơn và dễ dàng tiếp nhận những thông tin bạn đưa ra hơn khi dạy dỗ.

Viết một bình luận