Tại sao chất tẩy mốc TH01 được sử dụng rộng rãi?

Người Việt Nam chúng ta ngày nay đã không còn xa lạ với cái tên TH01. Một giải pháp mang đến rất nhiều lợi ích trong việc tẩy ố mốc quần áo, tường, xi măng sàn nhà, cặn canxi trên kính… Vừa thân thiện với môi trường và người sử dụng, vừa tiết kiệm hiệu quả chi phí. Đặc biệt, đối với ngành xây dựng dân dụng, TH01 đóng vai trò cực kì quan trọng trả lại vẻ thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi công trình. Vậy tại sao chất tẩy mốc TH01 được sử dụng rộng rãi?

Chất tẩy mốc TH01 là gì?

Chất tẩy mốc TH01 hay còn gọi là hóa chất tẩy rửa H+T01, sản phẩm đến từ Công ty TVS Hà Nội – một đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các hóa chất vệ sinh công nghiệp được người dùng biết đến và sử dụng rộng rãi. TH01 được người dùng đánh giá như là một loại hóa chất trị mốc siêu đẳng cấp trong: đặc trị ố, mốc quần áo, đặc trị ố mốc tường cũ, tẩy xi măng trên sàn nhà, tẩy mốc tường, trên bếp, trên sàn và cả những nơi ẩm thấp như nhà tắm, khu vực vệ sinh…Hơn nữa còn giúp khử trùng, diệt khuẩn hiệu quả lên đến 90%. Loại chất tẩy có mặt khắp mọi nơi, mang đến giải pháp tuyệt vời cho mọi người dùng.

Xem thêm: Công dụng của nước tẩy bồn cầu HT01 trong đời sống hiện nay?

Ưu điểm của chất tẩy mốc TH01

  • Sản phẩm có thể đánh bay nhanh chóng ẩm mốc, những vết bẩn, ố cứng đầu các loại vết bẩn phổ biến tại Việt Nam.
  • Chất tẩy mốc TH01 có giá thành khá rẻ, phù hợp với diện tích sử dụng
  • Sử dụng đơn giản, ai cũng có thể làm được
  • An toàn, thân thiện với người dùng, không gây hại cho sức khỏe
  • Diệt khuẩn, khử trùng hiệu quả đến 90%…

Tại sao chất tẩy mốc TH01 được sử dụng rộng rãi?

Không hổ danh là “vệ sĩ chống ẩm mốc”, chất tẩy ẩm mốc TH01 có mặt trên thị trường Việt với rất nhiều những công dụng tuyệt vời:

Có thể tẩy xi măng trên mọi mặt sàn

Thay vì cố gắng không hiệu quả và mất thời gian, công sức chùi rửa với nước và xà phòng thông thường. Sử dụng chất tẩy TH01 có thể làm sạch mặt sàn nhà nhanh chóng. Loại hóa chất công nghiệp này có thể hoạt động tốt, tẩy xi măng trên nhiều bề mặt như: gạch đỏ, gạch tàu, gạch hoa, gạch men, gạch chống trơn…mà không hề làm ảnh hưởng đến chất liệu gạch cũng như màu và tuổi thọ của gạch. Tất cả các vết xi măng sẽ bị đánh tan nhanh chóng, trả lại nền nguyên vẹn với tính thẩm mỹ cao nhất. Hơn nữa, thành phần hóa chất không ăn mòn da tay khi tiếp xúc với liều lượng nhỏ và tự tan trong điều kiện môi trường tự nhiên nên rất an toàn cho người dùng.

Có thể tẩy mốc quần áo an toàn, hiệu quả

Chất tẩy nấm mốc HT01 hiệu quả hoàn toàn trị mốc trên quần áo, có thể làm sạch các vết ố bẩn khi ngâm, giặt, diệt sạch vi khuẩn, cho quần áo trắng sạch như mới. Bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình. Không lo ăn tay, không lo hư hại quần áo.

Có thể tẩy cặn canxi trên kính

Chất tẩy mốc HT01 còn có thể trị ố, cặn canxi trên kính dành cho kính thường, kính nhà tắm, kính ô tô, inox…Với thành phần siêu đậm đặc, sản phẩm sẽ giúp đánh tan nhanh chóng những vết ố mốc, những mảng bám cứng đầu lâu ngày trên bề mặt kính. Mang lại vẻ sáng bóng như mới và tính thẩm mỹ tuyệt vời cho các vách kính của công trình bạn. Thành phần TH01 được chế tạo thân thiện với các bề mặt kính khi chỉ tác động đến liên kết hữu cơ hay liên kết bề mặt kính. Không tác động sâu gây ảnh hưởng đến cầu trúc, ăn mòn làm xỉn màu kính. Ngoài ra còn có thể tẩy cặn canxi trên vòi nước, tẩy cặn canxi trên inox, tẩy mốc kính nhà tắm, tẩy kính ố, kính bị vẩy cá, tẩy mốc kính cho ô tô, tẩy cặn canxi bồn cầu…

Ngoài ra sản phẩm còn là cách tẩy mốc tường hiệu quả đến 99%. Đó là những lý do khiến cho chất tẩy mốc HT01 được ưa chuộng và là lựa chọn số 1 của các công trình ngày nay.

Viết một bình luận