Sửa đàn piano tại Hà Nội – tư vấn bảo dưỡng, cân chỉnh lên dây đàn piano chuyên nghiệp

Hoạt động bởi sự tận tình, chu đáo và giá cả cạnh tranh. Dịch vụ sửa đàn piano tại Hà Nội đã thực sự tạo được uy tín trong lòng khách hàng theo năm tháng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm cho việc bảo vệ chiếc đàn quý của mình khi gửi gắm sự tin tưởng vào đây. Dịch vụ tư vấn bảo dưỡng, cân chỉnh lên dây đàn piano chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách hàng ngoài sự tận tình, chu đáo, và trên tất cả là giá cả cạnh tranh.

Nguyên nhân khiến cho dây đàn piano không hay

  • Đàn chưa được chỉnh lên dây đúng
  • Hệ thống bộ gõ trong đàn chưa được căn chỉnh, quy định chính xác
  • Chế độ bảo quan cây dàn piano của bạn chưa tốt
  • Có thể đã đến lúc cần voicing…

Những lúc như thế, việc sửa chữa đàn piano tại Hà Nội, cân chỉnh lên dây đàn piano là rất cần thiết, đúng quy cách để có được âm thanh tốt nhất.

Thời điểm nào cần bảo dưỡng và cân chỉnh lên dây đàn piano?

Khi bạn sử dụng cây đàn của bạn ở khoảng thời gian nhất đinh, đàn chắc chắn sẽ trở nên mất cân bằng. Việc bảo dưỡng đàn theo nhu cầu sử dụng và sửa chữa đàn piano Hà Nội, cân chỉnh lên dây đàn vào lúc này là hợp lý nhất.

  • Đối với dây đàn: Nếu những cây piano có chất lượng tốt, khả năng giữ được lực căng ổn định trong một thời gian dài thì bảo dưỡng và lên dây đàn 1 năm/ 1 lần. Còn với những cây đàn có chất lượng kém hơn thì dây sẽ bị chùng hoặc sai lệch nhanh hơn, nên cần bảo dưỡng và lên dây 6 tháng/ lần. Với đàn piano mới hoặc đàn thay dây mới nên yêu cầu lên dây 2 lần trở lên.
  • Đối với máy và phím đàn: Sau một thời gian thì máy đàn, phím và pedal cần căn chỉnh. Đảm bảo các chi tiết trong máy đàn làm việc trong một dây chuyền chính xác. Cảm nhận lực đánh phím để truyền cảm xúc lên tay người chơi.
  • Đối với Voicing: Sửa đàn piano ở Hà Nội đừng quên kiểm tra âm thanh của đàn. Lắng nghê âm sắc mà nó phát ra, điều chỉnh diện tiếp xúc và độ cứng của búa với cây đàn. Nếu những cây đàn sử dụng quá lâu năm thì búa gõ có thể bị bẹt, vết hằn lớn. Khi gõ vào dây đàn tạo ra tiếng đanh chát hoặc âm thanh không rõ. Lúc này cần voicing lại phần búa đàn để âm thanh đồng đều hơn. Mang lại cảm giác dễ chịu mỗi lúc chơi.

Địa chỉ sửa đàn piano tại Hà Nội, lên dây chuyên nghiệp nhất

  • Bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa, địa chỉ sửa đàn piano tại Hà Nội pianos.vn là nơi tư vấn bảo dưỡng, cân chỉnh lên dây đàn piano chuyên nghiệp nhất mà hàng ngàn khách hàng lựa chọn. Tại đây luôn có giá cả cạnh tranh, đảm bảo rẻ nhất tới tay người tiêu dùng. Nhằm tiết kiệm tối đa túi tiền của người tiêu dùng, khi sửa chữa, Pianos luôn cân nhắc kĩ càng về việc sửa chữa và thay thế những linh kiện phù hợp với chiếc đàn của bạn.
  • 100% những linh kiện, đồ dùng sửa chữa và thay thế đàn piano Hà Nội đều là những sản phẩm chính hãng. Có tem bảo hành đầy đủ.
  • Dịch vụ sửa đàn piano tại Hà Nội Pianos với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay, dịch vụ vận chuyển đàn piano họ sẽ giúp bạn sửa điều hòa tất cả mọi sự cố đảm bảo nhanh nhất, không làm mất thời gian chờ đợi quay báu của bạn.

Chỉ cần nhấc máy và báo lỗi đàn piano hỏng, thợ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội Pianos sẽ nhanh chóng có mặt phục vụ 24/24 chỉ sau 15 – 30 phút. Tại sao bạn không thử ngay?

 

 

 

 

Viết một bình luận