Sử dụng túi giấy Kraft tự hủy bảo vệ môi trường sống

Ngày nay, tình trạng ô nhiễm môi trường trở trầm trọng dẫn đến đời sống con người cũng bị ảnh hưởng lớn. Vì vậy, các giải pháp bảo vệ môi trường luôn được quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Sử dụng túi giấy Kraft tự hủy để bảo vệ môi trường sống đang được các doanh nghiệp lựa chọn. Khi lựa chọn chất liệu giấy để in túi giấy, thì giấy Kraft luôn là lựa chọn số 1.

Giấy Kraft là loại giấy dễ phân hủy và dễ tái chế

Đặc điểm giấy Kraft tự hủy

Giấy Kraft là loại giấy làm từ bột hóa học của gỗ mềm và được xử lý thông qua quá trình kraft. Đây là loại giấy dễ phân hủy và dễ tái chế.

Loại giấy này truyền thống có màu nâu do lượng lignin trong bột hóa học của gỗ mềm dư lớn. Nhờ có công nghệ tẩy trắng bằng quy trình sử dụng ozon mà giấy có thêm màu trắng. Ngày nay, nhu cầu in hộp giấy chất lượng cao và các công nghệ ngày càng phát triển nên có thêm các màu hồng, đen, vàng…

Giấy có trọng lượng khoảnh 70 – 80 g/m2, và nhiều kích cỡ khách nhau. Tùy vào mục đích sử dụng của việc in ấn mà có thể sản xuất ra các kích thước giấy khác nhau. Giấy khá thô, nhưng lại tương đối dẻo dai, bắt mực tốt và chịu lực mài mòn tốt.

Ưu điểm túi giấy Kraft tự hủy

– Thân thiện với môi trường

Có lẽ đây là lý do chính mà giấy Kraft được sử dụng rộng rãi. Với khả năng tự phân hủy trong môi trường trong khoảng thời gian ngắn từ 3 – 6 tháng. Túi giấy Kraft tự hủy sẽ không làm ảnh hưởng tới môi trường sống mà còn giúp cải thiện môi trường nhờ tự hủy trong đất, giúp cải thiện đất. Nhờ đó mà cây cối được tươi tốt hơn, không khí cũng trở nên trong lành hơn.

– Không chứa chất độc hại

Được làm từ bột hóa học của gỗ mềm nên túi giấy Kraft tự hủy an toàn, không ảnh hưởng tới sản phẩm, đặc biệt khi sử dụng cho ngành thực phẩm.

Ví dụ sử dụng giấy Kraft để làm túi giấy đựng bánh bạn có thể hoàn toàn yên tâm thưởng thức chiếc bánh mà không phải lo chúng chứa chất độc hại từ vỏ bọc như túi nilon.

Túi giấy Kraft tự hủy sử dụng cho nhiều ngành khác nhau

– Ứng dụng trong nhiều ngành

Túi giấy Kraft tự hủy đa dạng về kích thước và trọng lượng nên được ứng dụng sử dụng trong nhiều ngành nghề như ngành thực phẩm, mỹ phẩm, in túi giấy thời trangtúi giấy đựng giày, túi giấy đựng quà, bánh kẹo, in thiệp, tem mác…

– Chi phí thấp

Loại giấy Kraft tự hủy có giá thành thấp hơn so với các loại giấy thông thường. Không những thế, loại giấy này có thể tái chế lại càng khiến chúng rẻ hơn. Các công ty in túi giấy tphcm thường khuyên doanh nghiệp nên sử dụng loại giấy này để sản xuất túi giấy. Giấy Kraft có bề mặt thô, dễ bắt mực nên các doanh nghiệp không phải tốn thêm chi phí gia công bề mặt túi để in ấn.

– Có thể tái chế

Không giống như túi nilon chỉ dùng 1 lần, túi giấy Kraft tự hủy có thể được tái chế và sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần. Giấy Kraft còn được gọi là “giấy tái sinh”, vì chúng có thể gia công và sử dụng lại.

Với nhiều quá nhiều ưu điểm, chắc chắn túi giấy Kraft tự hủy sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn khi muốn in túi giấy hcm.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ: 09.1614.161

Viết một bình luận