So sánh nét khác biệt của biệt thự đơn lập Vinhomes với biệt thự song lập

Ra đời trong phân khúc dự án cao cấp Vinhomes Ocean Park. Biệt thự đơn lập Vinhomes và biệt thự song lập Vinhomes đang khiến giới bất động sản điêu đứng bởi nét đẹp quyến rũ hiện đại. Để quý khách phân biệt rõ hơn, hãy cùang chúng tôi so sánh nét khác biệt của biệt thự đơn lập Vinhomes với biệt thự song lập.

Khác biệt trong thiết kế

  • Biet thu don lap Vinhomes Ocean Park là kiểu nhà được thiết kế đứng độc lập trên một mảnh đất. Nhà có thiết kế khá cầu kì, kiến trúc độc lập tạo nên một chỉnh thể hình khối riêng biệt. Với lối kiến trúc này thì biệt thự đơn lập Vinhomes có 4 mặt thoáng nhất định. Diện tích của biệt thự được thiết kế theo tiêu chuẩn gồm 2 phần là phần thiết kế bên ngoài và phần diện tích tổng thể của căn nhà. Vinhomes Ocean Park biệt thự đơn lập được biết đến là khu căn hộ tầng thấp với các căn biệt thự, liền kề và nhà phố. Tại đây sẽ có những thiết kế riêng theo từng khu với các ý tưởng thiết kế đến từ những căn biệt thự nổi tiếng.
  • Thiết kế kiểu biệt thự song lập Vinhomes lại là kiểu biệt thự ghép. Gồm 2 nhà đối xứng, liền kề và chung nhau không gian. Thiết kế kiểu song lập Vinhomes biệt thự thường đơn giản hơn biệt thự song lập. Có 3 mặt thoáng làm không gian, tạo thiết kế mở. Kiến trúc phụ thuộc vào 1 căn biệt thự bên cạnh để tạo thành 1 tổng thể. Kiến trúc độc đáo tạo nên chỉnh thể hoàn chỉnh và cân xứng. Nhìn qua giống một căn biệt thự, nhưng thực chất là biệt thự song lập với thiết kế đối xứng nhau qua cạnh trái hoặc cạnh phải. Ba mặt thoáng của những căn song lập Vinhomes Ocean Park biệt thự có những khoảng diện tích nhất định cho chủ nhân tha hồ sáng tạo không gian sống của mình.

Khác biệt về diện tích

  • Các căn biệt thự đơn lập Vinhomes đa dạng diện tích lớn từ 250 m2 – 450 m2. Có hệ thống cảnh quan cây xanh trong lành. Cùng hệ thống hồ điều hòa bao quanh khiến biệt thự Vinhomes đơn lập là nơi đáng sống hơn bao giờ hết. Ở đây bạn được ngắm nhìn cảnh quan tráng lệ với tầm nhìn trực diện ra hồ điều hòa.
  • Biệt thự song lập Gia Lâm Vinhomes Ocean Park được thiết kế theo mô hình sinh thái hiện đại. Diện tích đất thường nhỏ hơn kiểu biệt thự đơn lập. Với số lượng các căn nằm ngay cạnh khu trung tâm. Mức diện tích từ 200 – 300 m2. Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park được thiết kế với chiều cao 3,5 tầng. Đa phần nằm tại những khu vui chơi, sân vườn và kênh nước.

Khác biệt về giá bán

Thường được xây dựng với lối kiến trúc cầu kì, do đó, biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park thường có giá bán cao hơn so với những căn biệt thự song lập.

Có điểm gì chung giữa Vinhomes Ocean Park biệt thự đơn lập và song lập?

Nét chung giữa lối kiến trúc biệt thự đơn lập và song lập Vinhomes Ocean Park là phát triển từ các lối kiến trúc Hy Lạp, Pháp. Hai loại hình này luôn hút hồn khách hàng bởi sự hòa quyện từ phong cách cổ điển và hiện đại. Điểm hấp dẫn của dự án là việc mang đến hồ điều hòa và các kênh đào rộng lớn. Bên cạnh đó là hệ thống cảnh quan cây xanh trong lành. Cùng hệ thống hồ điều hòa bao quanh khiến biệt thự Vinhomes là nơi đáng sống hơn bao giờ hết.

Xét lại vấn đề tài chính của mình để lựa chọn cho mình căn hộ biệt thự Vinhomes Ocean Park đẹp nhất, phù hợp nhất. Biệt thự song lập hay đơn lập Vinhomes cũng là thiên đường sống lý tưởng nhất cho bạn.

 

 

 

 

 

 

Viết một bình luận