Shophouse khác gì so với các căn hộ thông thường

Trong vài năm trở lại đây khi có nhu cầu mua căn hộ chung cư hay nghe các buổi tư vấn nhà đất chúng ta vẫn thường hay nghe nhắc đến shophouse. Nhưng dường như vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu về thuật ngữ này, shophouse có điều gì khác so với những căn hộ thông thường. Dự án Eco Green Sài Gòn là dự án được đánh giá đầy tiềm năng tại khu vực phía nam cũng đang bước vào giai đoạn mở bán các shophouse tại https://saigon-ecogreen.vn/shophouse-eco-green-sai-gon/. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về shophouse.

Sự khác biệt giữa Shophouse và căn hộ thông thường
Sự khác biệt giữa Shophouse và căn hộ thông thường

Sự khác biệt giữa shophouse và căn hộ thông thường

Sự khác biệt lớn nhất giữa shophouse và căn hộ thông thường đó chính là tính năng sử dụng. Đối với một shophouse chúng không chỉ được dùng để ở mà chúng còn có thể dùng để kinh doanh thương mại. Đây là một thuật ngữ được ghép lại từ hai từ tiếng anh là nhà ở và cửa hàng mới được gia nhập vào thị trường Việt Nam nhưng lại vô cùng phổ biến và được rất nhiều người đón nhận.

Shophouse không phổ biến giống như các căn hộ thông thường mà chỉ được xây dựng tại các dự án bất động sản lớn để đảm bảo được hiệu quả mà nó mang lại. Hơn nữa một căn hộ có thể sử dụng để kinh doanh thì không thể nằm tại tầng quá cao. Vì thế tại một tòa nhà căn hộ, số lượng shophouse chỉ chiếm khoảng 2 đến 3 phần trăm tổng số căn hộ hoặc nhiều nhất chỉ có thể lên đến 5%.

Hiện nay shophouse rất được thị trường trong nước quan tâm vì chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Bạn có thể đầu tư shophouse để ở và kinh doanh để kiếm thêm thu nhập, chúng sẽ giúp giảm được rất nhiều chi phí thuê mặt băng kinh doanh mỗi năm đấy. Hoặc cũng có rất nhiều người đầu tư các shop nhằm mục đích kiếm lời bằng cách cho thuê hoặc bán lại. Tóm lại nếu xét về vấn đề kinh tế thì việc đầu tư shophouse có lợi hơn gấp nhiều lần so với đầu tư căn hộ thông thường.

Giới thiệu shophouse của Eco Green

Dự án Eco Green Sài Gòn là một dự án được đầu tư xây dựng tổng thể, quy hoạch đồng bộ một khu dân cư lớn với đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống. Với quy mô xây dựng lớn như vậy thì chắc chắn không thể thiếu được việc xây dựng shophouse. Dự án này chúng tôi đã mở bán hết 52 shophouse tại hai tòa HR1 và  HR2 và trong thời gian tới chúng tôi sẽ mở bán thêm 59 căn shophouse tại hai tòa HR3 và M2.

Giới thiệu Shophouse của Eco Green
Giới thiệu Shophouse của Eco Green

Các shophouse Eco Green Sài Gòn đều được đặt tại các vị trí đắc địa, có đông người qua lại đem lại rất nhiều tiềm năng phát triển. Hơn nữa có những căn shophouse sở hữu mặt tiền là đại lộ Nguyễn Văn Linh một trong những con đường huyết mạch trong phát triển kinh tế của khu vực này. Chắc chắn khi sở hữu các shophouse của Eco Green sẽ thu được những lợi thế vô cùng lớn.

Viết một bình luận