Săn vé máy bay đến xứ sở hoa Đà Lạt

Đà Lạt là với thơ, lãng mạn và hoa, thật đẹp. Đà Lạt luôn là điểm đến lí tưởng cho các bạn trẻ để check in “ảnh Hàn Quốc” hay là nơi nghỉ dưỡng cho người trung niên. Đến Đà Lạt để ăn, để chơi và ngắm cảnh đẹp nơi đây. Săn vé máy bay đi Đà Lạt ngay tại đây,ngay bây giờ.

Săn vé máy bay đi Đà Lạt ngay tại đây cùng với Vietjet Air

Các chuyến bay hạng vé phổ thông Pro, Eco, Skyboss của Vietjet từ Hà Nội đến Đà Lạt từ 20/2/2020- 31/03/2020 đồng loạt giảm giá chỉ với 49.000 VNĐ (chưa bao gồm thuế), vé bao gồm: 7 kg hành lí xách tay. Mua ngay vé máy bay đi Đà Lạt tại đây:

Vietjet mua vé máy bay tại đây
Vietjet mua vé máy bay tại đây

Các lượt di chuyển khác trong khu

vực nội địa cũng đồng loạt giảm giá như chiều Thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Lạt

giá vé 68.000 VNĐ,99.000 VNĐ hạng Eco và Skyboss 1.720.000VNĐ ( chưa bao gồm

thuế) các hành khách được mang theo hành lý xách tay với trọng lượng 7 kg.

Bamboo đồng hành với chặng bay Đà Lạt

Chặng bay Hà Nội vào Đà Lạt với giá vé giảm tương đối trong dịp tháng 2/2020 – 03/2020. Hãng Bamboo Airway yết giá 399.000 VNĐ hạng Eco, hạng Bamboo Plus với 699.000 VNĐ và Business 3.300.000 VNĐ. Giá kèm theo chất lượng chuyến bay tốt, dịch vụ đảm bảo với 7 kg hành lý xách tay và suất ăn nhẹ với phục vụ nước uống. Mong rằng dịch vụ Bamboo

Xem ngay: đặt vé máy bay Bamboo Airways

sẽ luôn đem đến sự hài lòng cho các bạn! Đặt vé máy bay đi Đà Lạt tại đây:

Máy bay Bamboo Airway di chuyển Hà Nội vào Đà Lạt. 
Máy bay Bamboo Airway di chuyển Hà Nội vào Đà Lạt. 

Giá vé chiều Hà Nội đến Đà Nẵng được mua với giá trên (chưa bao gồm thuế) hành khách có hành lí xách tay với kèm theo một suất ăn (trưa hoặc tối) có thực đơn món ăn nhẹ như xôi, bánh mì, mì tôm và nước uống. Bên cạnh đó, với mỗi hạng vé các dịch vụ và ưu đãi được nâng cao hơn với từng đối tượng khách hàng thu nhập trung bình, thu nhập cao tùy theo nhu cầu hành khách.

Cùng Vietnam Airline Flash sales với nhiều ưu đãi

Chương trình Flash sales lần này kèm theo nhiều ưu đãi cho khách hàng các chuyến bay

quốc tế giảm 30% và các chuyến bay nội địa được giảm ngay 50% với các giờ bay đa dạng và hạng vé cao cấp.

Vietnam Airline bay hãng hàng không quốc gia.
Vietnam Airline bay hãng hàng không quốc gia.

Chương trình khuyến mại Flash sales 6 giờ của Vietnam Airline mang lại nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng khi đặt các chuyến bay vào thời điểm tháng 02/2020-03/2020 này nhằm kích cầu lượng khách du lịch, thu hút hành khách trải nghiệm các chuyến bay từ hãng hàng không quốc gia với chất lượng tốt, chu đáo và tận tình. Giá vé Vietnam Airline luôn nằm trong mức giá tốt phù hợp với khách hàng, các dịch vụ kèm theo khi mua vé đi đầu với mỗi vé bao gồm 7 kg hành lí xách tay + 20 Kg hành lí ký gửi + Suất ăn nhẹ vào trưa hoặc tối.

Đà Lạt là điểm đến không thể bỏ lỡ cùng với bạn bè, người yêu và gia đình. Bạn hãy đặt vé máy bay đi Đà Lạt tại đây để tận hưởng không khí thung lũng hoa, trái quanh năm bốn mùa.

Viết một bình luận