Quà mừng cưới bao nhiêu tiền là vừa? Nên chọn quà gì?

Quà mừng cưới luôn là vấn đề nhạy cảm. Nên mua quà gì, giá bao nhiêu tiền là câu hỏi muôn thuở. Một vài thông tin về lĩnh vực này sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết đến các bạn. Đây sẽ là những thông tin bổ ích cho những ai đang tìm hiểu về quà mừng cưới.

Những yếu tố để xác định tài chính cho quà mừng cưới

Quà mừng cưới có thể là hiện kim cũng có thể là các món quà tặng cao cấp. Tuy nhiên trước mắt bạn nên xác định món quà mừng cưới của bạn sẽ có mức giá như thế nào. Có thể xác định được giá trị quà mừng cưới thông qua các tiêu chí bên dưới

 

  • Quy mô tổ chức đám cưới như thế nào. Bạn được mời dự đám cưới đó thì nên có quy mô tổ chức như thế nào để đảm bảo tương xứng với giá trị của buổi tiệc cưới
  • Quan hệ của bạn với chủ nhân buổi tiệc là quan hệ thân hay sơ, là người thân hay các mối quan hệ hợp tác làm ăn để có thể đưa ra các mức quà tặng thích hợp
  • Bạn mong muốn chi tiêu quà mừng cưới cho đám cưới này là bao nhiêu, cân bằng tài chính của bạn như thế nào cho đám cưới này.

Chỉ cần xác định được các tiêu chí trên thì bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình những món quà cưới vừa tầm tài chính và thích hợp cho buổi tiệc cưới sắp tới. Vậy quà cưới nên là những món quà gì?

Gợi ý quà cưới hot nhất 2020

Quà mừng cưới 2020 Hot nhất vẫn là hiện kim. Món quà mừng cưới này vừa dễ trao, gọn gàng lại thiết thực nhất. Ngoài món quà này bạn có thể tặng hàng trăm các sản phẩm khác như:

  • Các biểu tượng liên quan đến sự vĩnh cửu trong tình yêu
  • Tặng máy ảnh để đôi uyên ương chụp ảnh khi đi tuần trăng mật
  • Tặng vàng 9999 để làm của để dành
  • Tặng các gift Vocher để đôi uyên ương có thể thỏa sức mua sắm cho một số lĩnh vực nào đó
  • Sang trọng hơn cho giới giàu có thì có thể là kim cương, ô tô, nhà cửa, nhà đất, bất động sản…

Quà mừng cưới không hề bị giới hạn trong bất cứ khuôn khổ nào. Các bạn có thể thoải mái phóng tác cho các ý tưởng của mình.

Lưu ý khi chọn quà mừng cưới

Nếu chỉ là bạn bình thường, không phải là người thân thì tốt nhất vẫn nên đi hiện kim. Nếu bạn thực sự thân thiết với các chủ nhân buổi tiệc, am hiểu về tính cách của họ thì mới nên chọn các lĩnh vực quà mừng cưới khác.

Đặc biệt khi đã đạt đến mức độ thân thiết cần thiết thì bạn nên ngõ lời với các chủ nhân buổi tiệc để biết được mong muốn của họ là gì. Bạn cũng dễ dàng quan sát và nhận biết họ đã có những thứ gì để tránh được trường hợp mua trùng lặp những món đồ đã có trước đó.

Quà tặng nên nhỏ gọn, tinh tế. Không nên khoa trương bằng những món quà mừng cưới quá lớn. Nếu tặng những món quà có giá trị mà kích thước lớn thì bạn nên liên hệ trước ngày cưới để món quà đó được vận chuyển đến tận nơi và sắp xếp một cách hợp lý hơn.

Tạm kết

Các thông tin về quà mừng cưới mà chúng tôi đã cung cấp ở trên hy vọng đã mang cho các bạn nhiều gợi ý có giá trị. Hãy đảm bảo quà món quà mừng cưới của bạn sẽ để lại ấn tượng sâu đậm đối với vợ chồng mới cưới nhé. Nếu vẫn còn nhiều phân vân hoặc chưa nghĩ ra ý tưởng thì có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp tư vấn chuyên nghiệp hơn về quà tặng đám cưới nhé.

 

 

 

Viết một bình luận