Phí học tiếng Anh online 1 kèm 1 có cao không?

Bạn muốn đăng kí ngay các khóa học tiếng Anh online, nhưng bạn băn khoăn không biết mức phí học tiếng Anh online 1 kèm 1 có cao không? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn. Nếu chọn đúng địa chỉ uy tín, bạn không những nhận được khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ mà còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.

Chính sách hấp dẫn từ khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1

Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 bạn sẽ được cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng. Đặc biệt, số buổi học càng nhiều thì mức học phí của bạn càng được ưu ái. Hàng nghìn học viên từ trẻ nhỏ, người lớn tuổi, những người bị mất gốc tiếng Anh cho đến người bận rộn công việc…Tất cả đều đã chứng thực hình thức học này vô cùng hiệu quả. Tại đây,  bạn có thể nhận được rất nhiều chính sách hấp dẫn như:

  • Được học thử miễn phí
  • Học viên có thể chọn thầy cô
  • Học viên có thể share buổi học với người khác để giảm chi phí
  • Học viên có thể đổi giáo viên trong quá trình học
  • Học viên có thể dời lịch học nếu bận rộn

Phí học tiếng Anh online 1 kèm 1 có cao không?

Nếu bạn lựa chọn học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ, thì học phí cũng không rẻ hơn là bao so với hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1. Tuy nhiên, bạn lại mất công di chuyển đến trung tâm khá tốn thời gian và công sức. Mà hiệu quả tại các trung tâm không cao vì có quá nhiều học viên tham gia lớp học.

Nhưng nếu bạn lựa chọn học tiếng Anh thuê gia sư dạy kèm tại nhà, thì mức học phí cao gấp 5 – 7 lần so với hình thức học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, mà bên cạnh đó còn được học hoàn toàn với giáo viên nước ngoài. Giúp bạn từng bước làm quen và phát âm chuẩn hơn. Được thực hành nghe nói nhiều để nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online giá rẻ có ngay tại Skype English

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online qua Skype với giáo viên nước ngoài đang là chương trình học tiên tiến nhất. Với hình thức học một thầy 1 trò hiệu quả cao, cách học đơn giản. Lời khuyên cho bạn là nên trao gửi niềm tin của mình đến Skype English. Nơi đây với rất nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực cung cấp giáo viên chất lượng dạy tiếng Anh. Skype English với sứ mệnh mang đến chất lượng học tiếng Anh tốt nhất cho mọi học viên luôn nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ.

Tham gia khóa học tại Skypeenglish.org, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho mình. Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại  Skype English hiện đang cung cấp đa dạng với nhiều mức học phí khác nhau. Mức học phí dao động từ 1 triệu cho đến 11 triệu tùy vào thời gian học, gói khóa học và giáo viên mà bạn chọn là người Châu Âu, Châu Á hay là người bản ngữ. Đặc biệt, khi học viên áp dụng học tiếng Anh một thầy một trò qua Skype với giáo viên là người Philipin, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Học phí chỉ còn 110k/ 45p và 130k/ 60p. Đây chính là cơ hội để bạn nhanh chóng  tiếp cận với ngoại ngữ tốt và cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh. Đảm bảo hoàn tiền 100% nếu không đạt hiệu quả như cam kết.

Không có lý do gì để từ chối một nền tảng học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại  Skype English hiệu quả, chất lượng, giá rẻ đúng không quý vị. Đăng kí ngay khi bạn có nhu cầu nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Viết một bình luận