Những yếu tố quyết định đến giá bán hoành phi câu đối đồng

Lựa chọn hoành phi câu đối đồng mang đến cho bạn không gian sang trọng, đẹp, đáp ứng tốt những yếu tố thiên về tâm linh. Tuy nhiên không phải nơi bán hoành phi câu đối đồng nào cũng mang đến bạn sản phẩm đảm bảo về chất lượng, phù hợp với không gian thờ tự. Nhằm giúp bạn xóa bỏ được những khó khăn khi có nhu cầu mua hoành phi câu đối đồng, chúng tôi xin chia sẻ những yếu tố quyết định đến giá bán của sản phẩm này ngay dưới đây.

Chú ý yếu tố chất lượng

Gía bán hoành phi câu đối đồng được quy định bởi khá nhiều yếu tố, tuy nhiên chú ý đầu tiên phải kể đến chất lượng sản phẩm. Chất liệu được sử dụng trong sản xuất hoành phi câu đối đóng vai trò quyết định đến chất lượng sản phẩm. Bởi nếu sản phẩm được làm bằng đồng thật thường đảm bảo được độ bền cao. Ngược lại, với những sản phẩm được làm bằng những chất liệu kém, tuổi thọ của nó thường rất hạn chế. Theo đó, những sản phẩm thuộc hàng giả, nhái kém chất lượng thường có giá tiền rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm chính hãng. Bạn có thể căn cứ vào đó để chọn lựa được sản phẩm như ý muốn.

Kết cấu cũng được xem là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Nó thể hiện ở sự kết nối các bộ phận, cá phần với nhau. Với những sản phẩm đạt sự tinh xảo, sang trọng thường có giá tiền cao. Bên cạnh đó, yếu tố này còn giúp bạn nắm bắt được tay nghề người thực hiện, uy tín của đơn vị đó như thế nào.

Ngoại hình ảnh hưởng đến giá hoành phi câu đối đồng

Tính thẩm mỹ hoành phi câu đối đồng mang lại có ảnh hưởng lớn đến giá tiền sản phẩm. Bởi trên thực tế, những sản phẩm đáp ứng tốt về mặt thẩm mỹ, thể hiện được sự tinh tế, sắc sảo nhất luôn được bán ra thị trường với mức giá cao hơn nhiều so với những sản phẩm lỗi. Do đó, hoành phi câu đối đồng chính hãng chất lượng cao thường đạt đến độ mạch lạc, rõ nét trong từng chi tiết.

Đối với những sản phẩm được sản xuất thủ công thường có giá tiền cao hơn rất nhiều so với việc sản xuất bằng máy. Ngoài ra, kích thước của sản phẩm cũng ảnh hưởng đến giá tiền. Với những sản phẩm có kích thước lớn hơn thường kèm theo đó mức giá cao hơn và ngược lại.

Kết luận

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền hoành phi câu đối đồng. Bạn vừa điểm qua được vài yếu tố tiên quyết nhất. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm hay có nhu cầu sở hữu hoành phi câu đối đồng, hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi theo địa chỉ:

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7

* Bảo hành dài lâu

 

Viết một bình luận