Những ứng dụng của nhà thép tiền chế trong xây dựng

Nhà thép tiền chế hay nhà tiền chế đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Với ưu điểm sản xuất đồng bộ ngay tại nhà máy, sau đó mới vận chuyển đến công trường để lắp đặt. Và để hoàn thiện nhà thép tiền chế, bạn sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu như những công trình bê tông, cốt thép truyền thống. Đó chính là lý do mà sản phẩm này ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong ngành xây dựng. Vì vậy để hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết ngay sau đây nhé!.

Tìm hiểu những ứng dụng của nhà thép tiền chế trong xây dựng

Đối với các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp khi nói đến nhà thép tiền chế chắc chắn không còn xa lạ nữa. Đây là một trong những loại nhà được các nước phương Tây rất ưa chuộng. Dựa vào những ưu điểm mà nhà thép tiền có được như: độ bền cao, khả năng chịu lực lớn cùng thời gian thi công ngắn…cho nên nhà thép tiền chế hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực sau.

  • Ứng dụng trong công nghiệp: Nhà thép tiền chế được sử dụng để làm nhà kho, nhà máy sản xuất, nhà xưởng, kho lạnh.
  • Ứng dụng trong thương mại: Nhà thép tiền chế được sử dụng để làm nhà hàng, phòng trưng bày, văn phòng, siêu thị hay tòa nhà đa năng…
  • Ứng dụng trong tổ chức: Nhà thép tiền chế được lựa chọn để làm trường học, trung tâm hội nghị..
  • Ứng dụng trong giải trí: Nhà thép tiền chế sử dụng làm nhà hát, trung tâm thể thao, hàng không…

Do đó tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn là gì, mà chúng ta sẽ chọn ra mẫu thiết kế nhà thép tiền chế phù hợp nhất. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng sau khi sử dụng.

Giá thi công nhà thép tiền chế có đắt lắm không?

Bên cạnh chất lượng thì giá thành thi công nhà thép tiền chế luôn là sự quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Vậy giá thành thi công nhà thép tiền chế có đắt lắm không? Tùy vào từng đơn vị mà giá thành thi công nhà thép tiền chế sẽ có giá thành khác nhau và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó gồm:

  • Thi công nhà thép tiền chế đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào quy mô nhà xưởng, nhà kho hay văn phòng…Tùy vào diện tích lớn hoặc nhỏ, đơn giá nhà thép tiền chế chênh lệch khác nhau.
  • Ngoài ra, mẫu thiết kế nhà thép tiền chế cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công nhà thép tiền chế. Do đó với những bản vẽ nhà thép tiền chế đơn giản thì sẽ luôn có giá rẻ hơn so với các bản vẽ nhà thép tiền chế phức tạp hay nhiều chi tiết.
  • Đơn giá nhà thép tiền chế còn phụ thuộc vào sự biến động của vật liệu xây dựng theo thị trường. Do đó tùy từng thời điểm khác nhau mà mức giá thành thi công nhà thép tiền chế sẽ có sự thay đổi.
  • Và cuối cùng một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nhà thép tiền chế mà chúng ta phải kể đến nữa, đó chính là nền móng xây dựng công trình. Nếu nền móng tại vị trí bạn muốn lắp đặt nhà xưởng, nhà kho…có địa chất tốt thì việc thi công sẽ dễ dàng và chi phí sẽ rẻ hơn. Ngược lại với những nền móng xây dựng đất nhão và mềm thì bạn sẽ tốn kém chi phí hơn. Vì cần phải gia cố lại móng để đảm bảo sự chắc chắn khi thi công nhà thép tiền chế.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về những ứng dụng của nhà thép tiền chế trong xây dựng. Đồng thời, nếu bạn cần tư vấn và báo giá thi công nhà thép tiền chế chi tiết nhất hãy liên hệ ngay với Công ty xây dựng Dubai nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Viết một bình luận