Những lý do thôi thúc bạn lựa chọn Waterpoint An Thạnh 

Sức hút từ Waterpoint An Thạnh ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn khiến nhiều khách hàng không muốn bỏ lỡ cơ hội đầu tư tuyệt vời vào dự án này. Vậy những lý do nào thôi thúc khách hàng lựa chọn Waterpoint Nam Long An Thạnh hiện nay? Cùng tìm ra lời giải đáp qua những chia sẻ trong bài viết sau đây nhé!

Vị trí tọa lạc tuyệt vời 

Với vị trí từ Khu đô thị Waterpoint, cư dân chỉ mất khoảng 45 phút để di chuyển đến trung tâm Quận 1 – TP.HCM và khoảng 30 phút để lái xe đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng thuộc Quận 7 – TP.HCM. Do vậy, đây chính là lý do đầu tiên khiến bạn nên suy nghĩ đến việc lựa chọn Waterpoint là không gian sống cho gia đình mình trong tương lai.

Cơ hội đầu tư hoàn hảo  

Dự án Waterpoint nằm ở cửa ngõ của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đã và đang tạo nên những cơ hội đầu tư phát triển vô cùng tuyệt vời cho các cư dân trong tương lai. Vì thế, dự án này của nhà đầu tư Nam Long là một trong những địa điểm đầu tư bất động sản “vàng” mà rất nhiều khách hàng không muốn bỏ qua.

Cơ hội đầu tư tuyệt vời được mang đến từ dự án Waterpoint An Thạnh 

Đối tác đầu tư vào dự án 

Nam Long là nhà đầu tư chính của dự án Waterpoint An Thạnh đồng thời cũng là một trong những đơn vị phát triển dự án bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Do vậy, tập đoàn Nam Long được rất nhiều các quỹ đầu tư và đối tác chiến lược trong và ngoài nước nắm giữ cổ phần, tiêu biểu có thể kể đến như: Mekong Capital, Goldman Sachs, Keppel Land, Gamuda,…

Mang đến khả năng kết nối toàn diện 

Sở hữu vị trí nằm ngay cạnh cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và sông Vàm Cỏ Đông, Waterpoint Nam Long Bến Lức mang đến cư dân tương lai sự kết nối tuyệt vời về trung tâm TP.HCM và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long bằng cả đường bộ và đường thủy. Do vậy, đây cũng được xem là lợi thế tuyệt vời khiến cư dân tương lai tự tin lựa chọn sinh sống tại Waterpoint.

Sự phát triển chiến lược và bền vững

Là dự án có quy mô lớn và được đầu tư hiện đại, đẳng cấp, Waterpoint An Thạnh hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai sự phát triển chiến lược và bền vững. Cùng với đó, sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh cũng đã và đang tạo nên những cơ hội phát triển mạnh mẽ đặc biệt là nhu cầu về nguồn nhân lực trẻ. Vì vậy, Waterpoint Bến Lức sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp các bạn tiếp cận với những cơ hội phát triển tương lai hoàn hảo này.

Chiến lược phát triển bền vững tại Dự án Waterpoint 

Trung tâm giải trí và thương mại hiện đại trong tương lai 

Nhờ có vị trí nằm liền kề với các tuyến đường giao thông chính và cửa ngõ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long nên sau khi hoàn thành, Dự án Waterpoint Nam Long An Thạnh chắc chắn sẽ trở thành một trung tâm thương mại, giải trí của khu vực tỉnh Long An. Nhờ đó, các cư dân tương lai sẽ được sống trong một không gian hiện đại, sang trọng và vô cùng đẳng cấp.

Xem thêm: Akari City Nam Long giá rẻ

Những lý do mà bài viết trên đây đã mang đến đồng thời cũng sẽ là những tiêu chí quan trọng giúp các bạn đưa ra lựa chọn phù hợp và chính xác nhất tại Waterpoint An Thạnh. Những điều tuyệt vời và thú vị đang chờ đón bạn khám phá tại Khu đô thị hiện đại và quy mô bậc nhất của Nam Long – Waterpoint hiện nay!

Viết một bình luận