NHỮNG ĐIỀU PHẢI CHÚ Ý KHI ĐẦU TƯ XÂY NHÀ TRỌ VỚI ĐỐI TƯỢNG HƯỚNG ĐẾN LÀ HỘ GIA ĐÌNH

Ở bất kì đâu ở những nơi tập trung dân cư, như trung tâm thành phố, khu tái định cư, xí nghiệp, khu công nghiệp… thì đều có những hộ gia đình từ 2 cho đến 3 ,4 thành viên  đang tìm nhà trọ để cư trú. Khi xác định mục tiêu nhắm đến là những hộ gia đình này, thì chủ thiết kế nhà trọ phải nắm chắc những điều sau đây để căn trọ của mình được như ý muốn.

  1. Xây nhà trọ phải đảm bảo tính an ninh .

Trong các nhu cầu của con người , thì nhu cầu mong được an toàn luôn là nhu cầu hàng đầu .Đặc biệt là hộ gia đình khi đi thuê trọ, nhu cầu này lại càng tăng. Để đạt được mục đích một nơi trọ đảm bảo an ninh , trật tự , người xây phòng trọ  nên xây dựng hệ thống tường rào chắc chắn, cổng hoặc cửa lắp kiên cố và nhớ lắp đặt ít nhất một chiếc camera nhỏ để quan sát .

  1. Thiết kế nhà trọ đảm bảo tính sạch sẽ, thoáng mát

    Đa số hộ gia đình khi thuê nhà , tập trung khoảng 2-4 người ,trong đó 2 người đã có nguồn thu nhập ổn định. Vì lý do đó, khi thuê trọ , họ không ngần ngại nói không với những khu trọ không đảm bảo tính sạch sẽ, bí bách. Khi thiết kế nhà trọ , chủ đầu tư  nên xây dựng phòng trọ khép kín , nhà vệ sinh cho từng phòng trọ ( đảm bảo trong mỗi nhà vệ sinh đều có bồn cầu, vòi nước sinh hoạt ( hoặc bồn rửa mặt) . Cùng với đó nên đặt khu trọ về hướng đón gió, tạo sự thoải mái mát mẻ cho người thuê trọ.

  2. Xây dãy trọ cho thuê ở nơi tập trung công nhân, xây căn hộ mini ở trung tâm thành phố

Ở những nơi tập trung công nhân, thì nên tập trung đầu tư vào mô hình xây dãy trọ cho thuê. Thông thường đều là dãy nhà cấp 4 hoặc hai đến 3 tầng, quay mặt vào nhau, ở giữa có  hành lang rộng , làm nơi cất giữ xe.

Ưu điểm của việc xây dãy trọ này là tiết kiệm chi phí và mặt bằng xây dựng, tận dụng được hành lang là nơi để xe, hướng tới nhu cầu của những công nhân  là những căn trọ giá rẻ.

Tham khảo thêm xây nhà cho thuê ở tphcm

Ở trong trung tâm thành phố, hoặc nơi tập trung những hộ gia đình mà vợ chồng làm nhân viên văn phòng,… thì nên xây căn hộ mini. Căn hộ mini có đặc điểm là rộng khoảng 20-30m2, có từ 2 cho đến 3 phòng. Cửa ra vào bằng gỗ có khóa xoay, có ban công thuận tiện cho việc phơi quần áo. Ưu điểm của việc thiết kế phòng trọ cho thuê theo kiểu này là mang đến sự tiện nghi , không gian thoải mái, thoáng đạt thư giãn đầu óc phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình hướng tới sự thoải mái .

Việc xây dựng phòng trọ cho thuê đang là phương thức kinh doanh sinh lời cao, đảm bảo tính ổn định, tuy nhiên việc cân nhắc tính toán sao cho tối ưu hóa lợi nhuận là không hề đơn giản. Nếu bạn còn có những thắc mắc về việc đầu tư  xây nhà cho thuê hoặc muốn tìm hiểu  dịch vụ xây nhà trọ , hãy truy cập website https://xaynhatro.net/ để biết thêm chi tiết.

Viết một bình luận