Những điều bạn nên biết về wax vuốt tóc

Hiện nay, việc các bạn nam sở hữu wax vuốt tóc đã trở nên quen thuộc. Bởi đây là sản phẩm sẽ giúp tăng khả năng giữ nếp hiệu quả. Tuy nhiên làm cách nào để sử dụng wax vuốt tóc hiệu quả nhất không phải chàng trai nào cũng biết. Do đó, hôm nay, fremen.vn sẽ chia sẻ một số điều về wax vuốt tóc để các bạn tham khảo nhé!

Sản phẩm wax vuốt tóc

Giới thiệu về wax vuốt tóc

Wax vuốt tóc còn có tên gọi khác là sáp vuốt tóc. Đây là dòng sản phẩm tạo kiểu tóc đang được giới trẻ hiện nay rất yêu thích. Chúng có tác dụng là cố định kiểu tóc, giữ nếp tóc. Đồng thời, wax vuốt tóc còn tạo độ bóng và độ ẩm nhất định để mái tóc của các bạn nam trở nên bồng bềnh tự nhiên hơn.

Trước đây, wax vuốt tóc thường được xem là sản phẩm xa xỉ đối với các bạn trẻ nước ta, do giá thành cao. Nhưng ngày nay, sáp vuốt tóc ngày càng có nhiều loại và giá thành lại phù hợp với túi tiền của mọi người nên được các bạn nam rất ưa chuộng và tin dùng để giúp trở nên sành điệu hơn.

Tham khảo thêm sáp hanz de fuko

Hướng dẫn cách sử dụng wax vuốt tóc đúng cách

Để mái tóc của bạn khô ráo

Để wax tóc hiệu quả và đúng cách, trước khi sử dụng chúng, bạn phải để mái tóc của mình khô ráo. Bởi nếu mái tóc của bạn đang ướt sẽ ảnh hưởng tới khả năng giữ nếp khi bạn bôi wax vuốt tóc lên. Do đó, trường hợp tóc bạn đang ướt thì hãy lau khô hoặc sấy khô trước rồi mới bôi sáp vuốt tóc lên nhé!

Sử dụng wax vuốt tóc đúng cách giúp mái tóc của các chàng trai trở nên bồng bềnh tự nhiên hơn

Sử dụng wax vuốt tóc

Cách 1:

Các bạn nam sẽ lấy 1 ít wax vuốt tóc ra tay. Sau đó xoa đều lên rồi mới  luồn tay của mình vào bên trong của mái tóc vuốt từ bên dưới lên phía trên theo chiều dọc theo sống tóc. Cứ làm thêm vài lần cho đến khi tạo được kiểu tóc đẹp thì dừng lại.

Cách 2:

Các bạn nam hãy lấy 1 ít wax vuốt tóc ra tay. Sau đó, trước hết, bạn sẽ xoa lên vùng tóc ở đỉnh đầu và đằng sau. Tiếp theo, bạn lấy một lượng vừa đủ như lần 1 xoa đều lên lên mái và hai bên. Cứ chỉnh sửa vài lần cho đến khi tạo kiểu tóc đẹp thì dừng lại.

Lưu ý:

  • Không nên dùng ít wax vuốt tóc bởi mái tóc của bạn sẽ không giữ được nế

  • Hai bàn tay để chà sáp vuốt tóc phải khô

  • Đừng lo lắng trong khi vuốt tóc sẽ có cảm giác khô và khó vuốt tiếp. Bởi độ ma sát của các lớp wax làm mái tóc của bạn trở nên khô và dính cứng. Tuy nhiên, thực chất đó là mái tóc của bạn đã được đưa vào nếp ổn thỏa.

Cuối cùng sau khi wax tóc xong, bạn hãy sử dụng một chiếc lược và chải lại theo từng nếp tóc nhé. Chắc chắn bạn sẽ thấy mái tóc của mình trở nên mượt mà và bồng bềnh hơn. Hãy chải nhẹ nhàng để đảm bảo mái tóc giữ được độ phồng, tránh chải kéo ngang thân lược, nếu không muốn mái tóc của bạn mất nếp nhé!

Bài viết trên đã chia sẻ những điều bạn nên biết về wax vuốt tóc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích về sản phẩm tạo kiểu tóc này.

Viết một bình luận