Những địa điểm lý tưởng khi du lịch kết hợp team building hè này!

Những năm gần đây, các công ty, tổ chức thường lựa chọn tổ chức du lịch team building. Đây không chỉ là một hoạt động nghỉ dưỡng thông thường mà còn là địp giúp các cán bộ, công nhân viên chức trong công ty, tổ chức có cơ hội xích lại gần nhau, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Do đó, việc chọ địa điểm phù hợp cho chuyến đi không phải chuyện dễ. Dưới đây là một số địa điểm lý tưởng khi kết hợp du lịch và các hoạt động team building hè này.

  1. Đảo Cát Bà – Hải Phòng

Điểm đâu tiên mà Tour Pro sẽ giới thiệu tới các bạn không đâu khác đó chính là đảo Cát Bà. Tại Cát Bà có rất nhiều bãi biển đẹp như: các bãi Cát Cò 1,2,3, bãi Tùng Thu với những bãi cát dì cùng bầu không khí trong lành rất thích hợp để diễn ra các hoạt động team building. Ngoài ra, tại đây khá gần biển và đầy đủ tiện nghi hứa hẹn có thể làm hài lòng được cả những vị khách khó tính nhất.

Địa chỉ: Đảo Cát Bà – Huyện Cát Hải – Thành phố Hải Phòng.

  1. Đảo Quan Lạn

Quan Lạn được biết đến là một trong những bãi biển hoang sơ, trong lành, rất thích hợp  cho những ai đang cần một chuyến du lịch nghỉ ngơi thực sự, xa lánh những ồn ào náo nhiệt để tìm về nơi hoang sơ, mát dịu trong lành. Là một trong những điểm đến mới được đưa vào khai du lịch nhưng các dịch tại  Quan Lạn – Minh Châu khá phát triển. Tại Quan Lạn có rất nhiều bãi biển đẹp như: bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào, Bãi Minh Châu. Các bãi tắm tại đây khác trong xanh, sạch sẽ nên rất thích hợp cho các hoạt động teambuilding tại bãi biển

Địa chỉ: Đảo Quan Lạn – Vân Đồn – Quảng Ninh

  1. Đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp tại Quảng Ninh. Được biết đến bởi những bãi biển hoang sơ với bờ cát trắng và làn nước trong xanh. Cô Tô còn là cái tên khá mới mẻ trong bản đồ du lịch của miền Bắc nước ta. Nhưng nơi đây được đông đảo các bạn trẻ và những ai yêu thích xê dịch bởi vẻ đẹp yên bình, hoang sơ, với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và đặc biệt là những người dân đảo thân thiện và mến khách. Và nơi đây được đánh giá là một trong những điểm đến không thể bỏ qua dịp hè 2020 này.

Địa chỉ: Đảo Cô Tô – Vân Đồn – Quảng Ninh

Xem thêm: > Du lịch học sinh

  1. Sầm Sơn

Sầm Sơn được đánh giá là địa danh có bãi biển đẹp nhất tại miền Bắc nước ta, ngoài ra đây cũng là địa điểm thu hút đông đảo du khách nhất mùa hè. Là một trong những bãi biển được đưa vào khai thác khá sớm, nên khi đến với nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm một kì nghỉ lý tưởng với những  bãi cát vàng thoai thoải, nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất phù hợp với sức khoẻ con người. Các bãi biển tại Sầm Sơn khá sạch sẽ và trong lành nên rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi tại bãi biển. Đây điểm đến lý tưởng để thực hiện các tour du lịch kết hợp cùng các hoạt động team building trong dịp hè.

Địa chỉ: Sầm Sơn – Thanh Hóa

 

 

 

Viết một bình luận