Như thế nào là một bức tranh chữ bằng đồng quà tặng đẹp?

Mở màn cho những món quà tặng độc đáo nhất, ý nghĩa nhất, những bức tranh chữ bằng đồng quà tặng đẹp luôn đứng hàng đầu trước sự chọn lựa của khách hàng. Nhưng như thế nào là một bức tranh chu bang dong qua tang đẹp? 3 yếu tố sau đây sẽ giúp bạn giải mã những thắc mắc này rõ ràng nhất.

Thứ nhất, tranh chữ bằng đồng quà tặng đẹp không làm mất đi giá trị truyền thống

Tranh đồng chữ Phúc, tranh đồng chữ Tâm, tranh đồng chữ Thọ, tranh đồng chữ Đức…mỗi bức tranh là một ý nghĩa đặc biệt với mong muốn gửi gắm vào đó những lời chúc tốt đẹp, những đạo lý giáo huấn mà người xưa muốn truyền lại. Những đức tính tốt đẹp như tâm, trí, dũng, đức…được xem là chuẩn mực, là thước đo răn dạy con cháu. Tranh chữ bằng đồng làm quà tặng chỉ với những nét đơn giản nhưng hàm chứa những ý nghĩa sâu xa, súc tích. Cho dù được cải tiến về mẫu mã, nhưng những bức tranh chữ quà tặng cũng vẫn giữ được cái hồn của những nét văn hóa truyền thống được lưu giữ ngàn đời nay của người Việt Nam chúng ta.

Thứ hai là nổi bật với kĩ thuật chạm khắc tinh xảo

  • Một bức tranh chữ quà tặng bằng đồng đẹp luôn khiến người xem mê mẩn bởi sự chế tác hoàn toàn bằng chạm khắc thủ công. Thời gian kiến tạo nên một bức tranh chữ đồng quà tặng là khá dài. Sự đòi hỏi cao trong từng chi tiết chạm khắc khiến các nghệ nhân phải bỏ ra rất nhiều tâm sức. Từ khâu tạo mẫu, dập khuôn cho tới chạm khắc mạ vàng và hoàn thiện. Tạo nên những đường nét sắc sảo, tinh tế và hoàn hảo nhất. Phải mất từ 20 – 30 ngày mới có sản phẩm hoàn chỉnh, sắc nét. Những dòng chữ thư pháp, những hoa văn uốn lượn có hồn, tinh tế chỉ có riêng ở tranh đồng chạm tay càng khiến dân mê tranh không khỏi ngỡ ngàng khen ngợi.
  • Một bức tranh chữ bằng đồng quà tặng được đánh giá dựa trên rất nhiều tiêu chí, trong đó kĩ thuật chạm khắc là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Nhờ vào sự tinh xảo trong từng đường nét và sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng họa tiết hoa văn khiến cho bức tranh càng trở nên sắc nét và đầy chất nghệ thuật. Ngoài ra, bố cục trình bày, cách phối màu cũng cần quan trọng sao cho vừa thể hiện được linh hồn của tác phẩm, vừa nâng cao giá trị thẩm mỹ cho bức tranh.

Cuối cùng là chất liệu làm nên mẫu tranh chữ quà tặng bằng đồng

  • Một bức tranh đẹp không thể không tính đến chất liệu cấu thành nên sản phẩm. Đặc biệt với tranh chữ bằng đồng làm quà tặng. Tranh không chỉ được ưa chuộng bởi ý nghĩa đúc kết sâu xa của nó, mà người ta mê mẩn bởi còn vẻ đẹp hình thức độc đáo mà bất cứ chất liệu nào cũng không vượt qua được. Đây là sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất. Và để tôn lên sự sáng bóng, sang trọng, người ta còn phủ lên tranh với chất liệu cao cấp vàng 24k.
  • Tranh đồng quà tặng còn được đánh giá là sản phẩm cao cấp nhất với chất liệu dễ tạo hình, có độ bền cao theo thời gian. Không sợ ẩm mốc theo thời tiết, cho độ sáng bóng đẹp. Không lo cong vênh do nhiệt độ phòng. Đạt độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao, có thể chế tác theo nhiều mẫu mã và kích thước tùy ý của khách hàng.

Những lý giải từ bài viết trên đây, hy vọng quý khách hàng đã có cách chọn lựa cho mình những mẫu tranh chữ bằng đồng làm quà tặng đẹp nhất cho mình.

 

 

 

 

Viết một bình luận