Mua thùng phi dựng cát phòng cháy chữa cháy ở đâu?

Trang bị thiết bị PCCC cho các cơ sở sản xuất là yêu cầu cần thiết đảm bảo môi trường lao động an toàn, bảo vệ tính mạng người lao động và tài sản của doanh nghiệp. Thùng phi đựng cát chữa cháy là một trong những thiết bị được trang bị cho các cơ sở. Đặc điểm thùng phi đựng cát tiêu chuẩn và mua vật dụng ở đâu giá tốt? Dưới đây là nhận diện giúp người dùng chọn mua thùng phi chứa cát cho hoạt động PCCC hiệu quả.

Đặc điểm thùng phi đựng cát phòng cháy chữa cháy

Trang thiết bị phòng cháy chữa cháy được trang bị để bảo vệ không gian làm việc an toàn, bảo vệ tài sản khỏi nguy cơ hỏa hoạn. Ngoài các thiết bị được thiết kế chuyên dụng, cát là công cụ đắc lực để dập tắt các đám cháy, khu vực cháy mà nước khó sử dụng được. Trang bị thùng đượng cát phòng cháy chữa cháy cho các khu vực nhà xưởng.

Dụng cụ đựng cát phòng cháy chữa cháy thường là thùng phuy sắt được cắt, gia công lại để làm vật chứa đựng cát khô và xẻng chuyên dụng để sử dụng khi cần. Thùng phuy có dung tích lớn 200l hoặc hơn tùy thuộc và khu vực cần trang bị. Miệng thùng phi rộng, tiện lợi cho việc lấy cát. Thiết kế kín có nắp đậy để chống ẩm ướt cát. Khối lượng thùng phuy khá nhẹ, dễ dàng di chuyển, linh hoạt lắp đặt, sử dụng cho nhiều khu vực, kho chứa… tăng hiệu quả phòng cháy chữa cháy.

Chất liệu thùng là sắt, được sơn phủ chống ăn mòn, han rỉ, chống cháy hiệu quả. Bề mặt được sơn màu đỏ giống các thiết bị PCCC khác để dễ nhận diện trong khói, đám cháy. Khả năng chịu lực va đập hiệu quả, chống móp méo, biến dạng do lực trong quá trình sử dụng.

Mua phuy sắt giá tốt để làm vật dụng PCCC

Các đơn vị có thể tận dụng thùng phuy đã qua sử dụng để chế tạo vật dụng đựng cát phòng cháy chữa cháy. Tuy nhiên, sẽ khá tốn thời gian để cắt, gia công lại thùng phuy để có độ cao lý tưởng, sơn chống cháy màu đỏ làm dấu hiệu nhận diện.

Do thùng phuy đựng cát được tái chế từ các mẫu thùng phuy cũ, với kích thước tiêu chuẩn, nhỏ gọn nên giá thành cũng không cao. Người dùng có thể mua thùng phuy PCCC tại các đơn vị cung ứng sẵn để tiết kiệm thời gian chuẩn bị.

Hoàng long cung cấp thùng phuy sắt, phùng chứa cát phòng cháy chữa cháy được chế tạo và gia cố lại đáp ứng yêu cầu lắp đặt cho không gian nhà xưởng, cơ sở sản xuất. Thùng phuy chứa cát PCCC được bán với số lượng lớn, mức giá phải chăng đáp ứng yêu cầu của các khu vực nhà xưởng.

Khách hàng mua thùng phuy PCCC tại hoàng long sẽ được tặng thêm xẻng, báo giá ưu đãi khi mua số lượng lớn. Hỗ trợ vận chuyển linh hoạt cho các khu vực nội thành Hà nội.

Thiết kế phuy sắt chịu nhiệt, bảo quản chất lỏng, vật chất chống cháy hiệu quả. Các cơ sở lựa chọn thùng phi sắt được thiết kế tiêu chuẩn để đặt trong không gian xưởng sản xuất, đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy an toàn, hiệu quả. Giá thung phuy sắt, phuy sắt chứa cát tùy với kích thước, chất liệu sản phẩm. Hoàng long cung cấp các mẫu phuy sắt, thùng phuy chứa cát chuyên dụng với giá rẻ cho khách hàng tham khảo lựa chọn.

 

 

 

 

Viết một bình luận