Mẫu tranh tứ quý bằng đồng đẹp nhất 2019

Nhẹ nhàng đi vào lòng người với ý nghĩa sâu xa được lưu giữ ngàn đời. Mẫu tranh tứ quý bằng đồng đẹp nhất 2019 tùng cúc trúc mai chuyên chở ý nghĩa cầu chúc mọi điều may mắn, cầu phú quý, sung túc cho cả năm. Hãy bắt đầu cho sự lựa chọn của mình với những mẫu tranh đồng tứ quý đẹp nhất 2019 cho không gian của mình tại Thành Phát nào.

Nét khác biệt giữa mẫu tranh tứ quý bằng đồng đẹp với hàng dập máy

Nhiều người nhầm lẫn và đem so sánh giá cả ở những nơi bán tranh đồng. Họ cho rằng sao cùng chất liệu giống nhau mà giá thành lại có sự chênh lệch nhiều đến vậy. Thực chất, nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ nhầm lẫn giữa những bức tranh tứ quý bằng đồng chạm tay và dập máy. Bạn cần phân biệt tranh bằng đồng tứ quý tùng cúc trúc mai treo phòng khách chạm tay với hàng dập máy thông thường để tránh mua hàng hớ giá. Những bức dập máy có tấm đồng mỏng, họa tiết không kĩ. Và giá cả rất rẻ chỉ từ 1,5 – 3 triệu đồng. Còn tranh dong tứ quý hàng tinh xảo chạm tay đồng nhẵn mịn. Bao quanh là khung gỗ dỗi, gỗ hương, gỗ ụ cao cấp bền lâu. Tranh được chạm tay theo kích cỡ yêu cầu. Tranh tứ quý này thường có giá trên 10 triệu đồng – vài trăm triệu đồng/ 1 bức tùy chất liệu.

Mẫu tranh tứ quý bằng đồng đẹp nhất 2019

Mẫu tranh mạ vàng 24k tứ quý bằng đồng

Tạo hình dưới chất liệu đồng sáng bóng kết hợp với mạ vàng sang trọng. Tranh đồng mạ vàng tứ quý 24k cao cấp là mẫu tranh mơ ước của bao nhiêu người. Nổi bật trên nền đồng nhẵn mịn, vẻ ngoài mạ vàng 24k cao cấp mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp lung linh mà nhiều người thầm mong ước có được. Ngoài chất liệu sang chảnh có một không hai, tranh mạ vàng tứ quý còn chinh phục khách hàng bằng những đường nét hoa văn chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế. Từng đường nét trên bức tranh dong tu quy ma vang 24k được kiến tạo nên bằng cả tâm huyết của những người kiến tạo. Mở ra một không gian quây quần, đầm ấm mà muôn nhà ước ao.

Mẫu tranh tứ quý bằng đồng vàng sơn nền đen đỏ

Mẫu tranh tứ quý bằng đồng vàng sơn nền đen đỏ săc sảo bởi kĩ thuật chạm khắc thủ công bằng tay dát đồng tấm nhập khẩu dày từ 0,5 – 1 ly đồng. Bao quanh là khung gỗ gụ hoặc gỗ dổi được chạm kĩ lưỡng với vân đều và không có vết. Ý nghĩa như một lời chúc bình an và thành công cho gia chủ trong công việc làm ăn suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, tài lộc vẹn toàn 4 mùa. Mẫu tranh tứ quý bằng đồng này dùng trang trí trong các phòng khách, phòng làm việc hay tại các đại sảnh lớn…không gì sánh bằng.

Mẫu tranh tứ quý bằng đồng dát vàng 9999

Luôn mang đến sự ngạc nhiên cho người xem bởi sự sang chảnh trong chất liệu và ý nghĩa phong thủy tốt đẹp nhất. Tranh dát vàng 9999 tứ quý gợi lên sự đầy đủ, sung túc. Từng bông hoa, từng ngọn cỏ, từng cảnh vật như tỏa sáng trên nền đồng nhẵn mịn với những hoa văn sắc nét. Nổi bật trên nền đồng sáng bóng là vẻ ngoài dát vàng. Mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp lung linh huyền ảo đến lạ thường.

Bạn sẽ là chủ nhân sở hữu những bức tranh tứ quý bằng đồng đẹp nhất khi có nhu cầu. Đến ngay Thành Phát để được tư vấn tận tình nhất. Đây là cơ sở đúc đồng chuyên nghiệp có tiếng lâu năm về kĩ thuật chế tác tranh đồng, đồ thờ cúng bằng đồng…mà nhiều khách hàng tin tưởng. Đừng bỏ lỡ cơ hội ngay hôm nay bạn nhé.

 

 

 

 

Viết một bình luận