Khi thiết kế hội trường cao cấp cần những tiêu chí nào

Hiện nay, các phòng hội trường truyền thống đã không còn được ưa chuộng nữa, thay vào đó những xu hướng thiết kế hội trường cao cấp ngày càng được các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước lựa chọn. Khi bạn thiết kế hội trường cao cấp thành công thì không chỉ mang lại một không gian hội trường hoàn hảo mà còn đem lại hiệu quả cao trong công việc. Những thiết kế hội trường cao cấp phải đảm bảo những tiêu chí nào bạn đã biết hay chưa? Nếu chưa biết thì hãy cùng Seminarsaigon tìm hiểu ngay khi thiết kế hội trường cao cấp cần những tiêu chí nào nhé!

Khi thiết kế hội trường cao cấp cần những tiêu chí nào
Khi thiết kế hội trường cao cấp cần những tiêu chí nào
  1. Đối với bố cục thiết kế hội trường

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi thuê hội trường chính là bố cục của căn phòng hội trường. Khi bạn đã xác định được bố cục thì mọi công việc tiếp theo mới có thể thực hiện một cách xuôn xẻ được.

Những thiết kế hội trường gần đây đều hầu như đều được chú ý cẩn thận đến khâu sắp xếp bố cục hội trường với các phần không gian chính cần thiết như: sân khấu chính, phần cánh gà, ghế hội trường, bàn hội trường, vách ốp, …

Trong khi bạn thiết kế hội trường cao cấp thì thường ghế hội trường được lắp đặt cố định xuống sàn nhà nhằm giảm tình trạng bị di chuyển, xô đẩy, giúp tăng độ bền sử dụng cho sản phẩm. Các hàng ghế được chia thành những dãy nhỏ với lối đi thuận lợi để tránh gây tiếng ồn. Phông hội trường thường sử dụng màu sắc tối đóng vai trò làm nền nổi bật cho các sản phẩm nội thất phòng hội trường tỏa sáng hơn khi trang trí.

  1. Màu sắc hội trường

Thiết kế hội trường sang trọng cũng cần phải chú ý đến việc sử dụng những màu sắc mang tính cổ điển dành cho các cơ quan nhà nước. Dù hiện nay những phong cách thiết kế hội trường cổ điển đã không còn được ưa chuộng, thế nhưng với các chi tiết thiết kế trang trọng, xen lẫn nét hiện đại và truyền thống vẫn se giúp căn phòng hội trường có một vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Với những hội trường mang tính chất của các doanh nghiệp thì bạn có thể thiết kế với màu sắc tươi sáng, hoa văn nền nã giữa không gian nội thất sinh động. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo tính năng sử dụng hợp lý khi kết hợp với các chi tiết mang màu sắc nghệ thuật của hội trường.

Thông thường với những đơn vị cho thuê phòng hội trường thì họ thường sử dụng các gam màu trầm, kết hợp với ánh sang nhiều màu. Như vậy sẽ giúp khách hàng linh động hơn trong việc chọn không gian phù hợp với sự kiện của mình hơn. Đồng thời cũng sẽ tiện cho việc setup phòng của công ty cho thuê phòng hơn.

> Phòng hội trường sông Hồng cho thuê tại quận 1

Khi thiết kế hội trường cao cấp cần những tiêu chí nào
Khi thiết kế hội trường cao cấp cần những tiêu chí nào
  1. Những vách ốp tiêu âm tốt

Một phần mà nhiều người nghĩ là không quan trọng nhưng thực ra đấy lại là một yêu cầu bắt buộc không thể bỏ qua. Với những vách ốp tiêu âm vừa đóng vai trò là sản phẩm nội thất trang trí vừa có chức năng tiêu âm thanh của hội trường, thông thường nó được thiết kế với chất liệu gỗ veneer và tạo thành những hình thù đa dạng tạo nên vẻ đẹp cho không gian hội trường.

Trên đây là chia sẻ về viêc Khi thiết kế hội trường cao cấp cần những tiêu chí nào để các nhà tổ chức sự kiện cho công ty hay doanh nghiệp có thể tham khảo? Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tự tay thiết kế hay điều kiện không gian của công ty mình không cho phép thì hãy đến với chúng tôi ngay. Seminnarsaigon với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê phòng  hội trường giá rẻ tại Sài Gòn chúng tôi tin rằng Seminarsaigon sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với gái cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để xem chi tiết những thông tin về phòng hội trường thì tham khảo thêm tại http://seminarsaigon.vn

Viết một bình luận