Khai quát một số dòng sàn gỗ giá rẻ ưu chuộng hiện nay

Hiện nay, ngành vật liệu xây dựng nội thất như các loại sàn đang rất phát triển, nếu như trước đây sàn gỗ chỉ dành cho các gia đình có điều kiện vật chất thì nay nhờ có công nghệ phát triển, hầu như nhà nhà người người đều có thể sử dụng sàn gỗ như 1 cách bài trí cho gia đình thêm khang trang, sang trọng trong mắt người khác.

Ngành công nghiệp sàn gỗ đi lên, hướng đến mục tiêu dùng làm sao cho với giá thành không cao nhưng vẫn đáp ứng đúng được nhu cầu của khách hàng, hiện nay một số loại sàn gỗ giá rẻ đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi nhiều đặc tính khá ưu việt.

Nếu bạn đọc đang có nhu cầu mua và sử dụng sàn gỗ thì có lẽ thông tin về các loại sàn gỗ giá rẻ đang có mặt trên thị trường hiên nay sẽ là 1 trong những thông tin có ích.

Chất lượng của sàn gỗ giá rẻ

Nếu thẳng thắn nói về chất lượng, hiển nhiên sàn gỗ giá rẻ sẽ chẳng bao giờ tốt và bền bằng các loại sàn gỗ cao cấp hay sàn tự nhiên được, tuy nhiên, xét theo góc độ người tiêu dùng và thời gian tiêu hao thì như thế sàn gỗ giá rẻ vẫn được ưa chuộng và thời điểm thị trường hiện nay không gì là không có lí do cả.

Một số ưu điểm của sàn gỗ giá rẻ bạn nên biết

Sàn gỗ giá rẻ có giá thành thấp hơn rất nhiều so với sàn gỗ cao cấp và sàn tự nhiên.

Ván sàn công nghiệp giá rẻ vẫn áp dụng công nghệ như của các loại sàn gỗ cao cấp.

Sàn gỗ giá rẻ có độ bền trung bình 10 năm nếu trong quá trình sử dụng giữ gìn cẩn thận.

Sàn gỗ giá rẻ nhiều loại vẫn có khả năng chống nước tốt. Đồng thời sẽ có rất nhiều màu sắc để lựa chọn, do ứng dụng công nghệ in thay vì sử dụng vân gỗ như các loại gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp luôn được xử lý kĩ lưỡng để tránh tình trạng mối mọt, ẩm mốc gây hư hỏng trước khi phân phối ra thị trường và các đội ngũ thi công xử lí khi thi công làm khả năng này hầu như không xảy ra.

Sàn gỗ giá rẻ vẫn áp dụng các công nghệ hèm khóa giúp lắp đặt đơn giản.

Các loại sàn gỗ giá rẻ hiện nay trên thị trường việt nam

Sàn gỗ Thái Lan

Người Việt có lẽ đã khá quen thuộc với các sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan, sàn gỗ cũng không ngoại lệ. Với các thương hiệu có tiếng như sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ leowood, Red Sun, Thaistar…

Quy trình sản xuất của Thái Lan hầu như có thể sử dụng tại Việt Nam do tương đồng về điều kiện khí hậu, khâu kiểm nghiệm cũng có thể chấp nhận tại nước ta và thực tế các loại ván sàn của nước này xuất qua nước ta đều có thể sử dụng tối thiểu 5 năm trong điều kiện lí tưởng.

Sàn gỗ Malaysia

Hiện nay phần lớn sàn gỗ trên thị trường hiện này đều nhập nhiều từ thị trường Malaysia vơi rất nhiều thương hiệu nhưng phần lớn đều nằm ở phân khúc tầm trung. Chỉ có dòng sàn gỗ Robina là giá tương đối thấp và gần với sàn gỗ giá rẻ nhưng chất lượng ở mức khá cao.

Sàn gỗ Việt Nam

Sàn gỗ Việt Nam hiện nay cũng chưa hẳn là sàn gỗ giá rẻ, tuy chất lượng có cao nhưng giá còn khá cạnh tranh khiến thị phần của các loại sàn có xuất xứ từ Việt Nam luôn thấp hơn các nhãn hàng ngoại nhập.

Dòng sàn gỗ việt nam hiện được ưu chuộng nhất là sàn gỗ Acacia với nhiều mẫu, giá tương đối thấp từ 180.000 VNĐ cho đên 235.000 VNĐ

Mua sàn gỗ giá rẻ ở đâu.

Có khá nhiều đại lý lớn nhỏ cung cấp các loại sàn gỗ giá rẻ hcm cho thị trường trong nước, trong đó để có báo giá sàn gỗ tốt nhất bạn nên chọn những nhà phân phối là tổng đại lý và biết được nơi đó có nhập khẩu chính hãng sàn gỗ hay có giấy tờ kiểm chứng chất lượng.

Viết một bình luận