Hướng dẫn phương pháp đổ mực máy photo và điều cần nhấn mạnh

số đông người thường nghĩ là đổ mực máy photo lúc bị hết thì chỉ Có nhân viên kĩ thuật hoặc thợ sửa chữa mới làm được. Tuy nhiên Với bài viết sau, bên tôi sẽ Chỉ dẫn một phương pháp yếu tố nhất để một người bất kỳ cũng dĩ nhiên khiến cho được một biện pháp dễ dàng, thành thục sau vài lần tự mình thực hiện.

Chỉ dẫn cách bơm mực máy photocopy

Mỗi loại máy photocopy sẽ Với đặc điểm khác nhau và chúng sẽ sử dụng Những loại mực khác nhau, cho cần trường hợp là người ko chuyên thì bạn nên phải tìm hiểu ngầm kĩ để tìm cái ham mê, giảm thiểu khiến cho hại tới máy. ví như là mực Với sẵn dự phòng lúc mua máy thì trực tiếp thay luôn mà ko nên lưu ý khía cạnh khác.

Chỉ dẫn cách thay mực máy photo ricoh an toàn tại nhà

mọi Những dòng máy photo hiện đại đều Với sẵn chức năng báo hết mực, cần đổ mực máy photo hiển thị ngay trên màn hình để theo dấu theo dõi. Dấu hiệu nhận biết thường là đèn báo hoặc báo trực tiếp bằng câu lệnh trên màn hình. Các bước thay mực gồm có:

Chọn loại mực ham mê Có dòng máy photocopy mà bạn đang tiêu dùng. Sau lúc thỏa thuận Các thông tin báo hết mực thì lấy khay mực ở cửa nhỏ phía trước máy ra. Xoay nên gạt hộp mực theo Chỉ dẫn để mở.

Rút ống mực đã hết ra và vệ sinh Những bộ phận bên trong máy. Sau đấy lấy ống mực mới ra khỏi hộp và lắc đều ống mực theo chiều ngang khoảng 5 – 6 lần cho mực đều. Chỉ mở phần nắp ngoài của ống mực và cẩn thận đưa ống mực mới vào bên trong máy, đúng chỗ vừa lấy ống mực ra. Xoay cần gạt hộp ống mực, đậy nắp và photo thử để kiểm soát. do đó là bạn đã hoàn tất quá trình sửa máy photocopy canon .

Những điều cần quan tâm

lúc thay muực máy photo samsung, để giảm thiểu tình trạng bột mực bị bay thì cần phải chọn nơi ít gió và không Có bụi để chất lượng cao mực mới thay. Bởi vì giả dụ Với gió thổi sẽ làm cho bột mực bay khắp nơi, khi bay vào người sẽ Với hại tới sức khỏe.

Điều nên dồn vào lúc tự đổ mực máy photo

Cũng không nên đổ mực quá đầy, chỉ khi cầm nặng tay và nhìn vào được khoảng 80% ống mực là được. Bởi vì nếu mực quá nhiều loại sẽ làm cho nặng nhông quay của ống mực, ảnh hưởng đến quá trình photocopy.

dồn vào lúc dịch vụ bơm mực máy photocopy ko để lẫn tạp chất bay vào ống mực vì sẽ làm cho ảnh hưởng đến chất lượng khay mực. giả dụ nguy hiểm hơn thì sẽ khiến tắc lỗ nạp mực, gây hao mòn máy và báo hết mực dù ống mực vẫn đầy.

ko thay mực tại Các nơi ẩm rẻ và Có khá nước ẩm vì sẽ khiến cho bột mực bị vón cục. Thay mực xong thì cần chú ý gắn nắp Với chân vịt khiến tơi mực, điều này vô cùng trọng yếu bởi vì trường hợp mà bạn quên thì khi lắp vào máy, mực sẽ bị trào ra ngay tắp lự.

Chỉ cần thay muc photocopy xong thì bộ phận lấy mực sẽ tự động đẩy mực lên khoang cất mực mà bạn ko nên phải điều chỉnh gì thêm.

Viết một bình luận