Gợi ý chuẩn về mùa quà tặng theo tuổi bạn nên biết

Quà tặng theo tuổi là ý tưởng mà bạn đang nghĩ đến. Đây quả thật là một món quà ý nghĩa. Bạn có thể tùy vào từng tuổi khác nhau, người tặng hợp với mệnh gì mà chọn những món quà tương đương. Đó có thể là tranh, tượng 12 con giáp, các loại đá phong thủy. Cũng có thể là các món quà thời trang về vật phong thủy, trang sức liên quan đến tuổi của người được tặng. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho các bạn ở nội dung bài viết bên dưới.

Quà tặng mạ vàng theo tuổi

Với quà tặng mạ vàng bạn có thể tặng tranh ảnh, tượng mạ vàng. 12 con giáp hoặc 12 cung hoàng đạo đều được chúng tôi tạo tác nên các bức tranh và tượng bằng vàng. Tùy theo quan điểm hiện đại hay truyền thống mà bạn có thể chọn 12 cung hoàng đạo hoặc 12 con giáp. Tranh ảnh hoặc tượng đều có đầy đủ để các bạn lựa chọn nhé.

Quà tặng hợp phong thủy màu sắc

Bạn có thể tra xem người được tặng là tuổi gì, hợp với màu sắc gì. Tùy theo từng sở thích của họ và màu sắc thích hợp để chúng ta chọn những món quà ý nghĩa. Hoặc các trang bán quà tặng theo phong thủy cũng tư vấn rất tốt về quà tặng theo tuổi.

Hoặc chỉ đơn giản bạn chọn cho người thân, bạn bè, người yêu và bạn đời của mình những món qua mà bạn thích. Nhưng đối với người cao tuổi thì các món quà mạ vàng, tặng theo ý nghĩa các con giáp, tranh mạ vàng… vẫn được ưa chuộng hơn cả. Dưới đây chúng tôi đơn cử việc tặng quà theo tuổi các tranh, tượng mạ vàng cho người tuổi dần để các bạn nắm bắt thông tin tốt nhất.

Quà tặng mạ vàng cho người tuổi dần

Cũng là tuổi dần nhưng canh dần sẽ khác bính dần, giáp dẫn cũng khác mậu dần quý vị nhé. Cùng đào sâu các cung tuổi để chọn được các bức tranh mạ vàng phù hợp nhất nhé.

  • Canh Dần sinh năm 1950, 2010: Mệnh Mộc, nên chọn các bức tranh mạ vàng về cây cối
  • Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022: Mệnh Kim, thuộc Vàng pha bạc. Với đối tượng này là dễ chọn quà nhất. Bạn có thể chọn mọi loại quà liên quan đến vàng bạc từ tranh vàng bạc, trang sức, tượng mạ vàng…
  • Giáp Dần sinh năm 1914, 1974: Mệnh Thủy, thích hợp với các loại đá phong thủy màu xanh, trang sức vàng bạc có ngọc màu xanh và những bức tranh phong thủy hữu tình.
  • Bính Dần sinh năm 1926, 1986: Mệnh Hỏa, những đối tượng này thích hợp với các món quà cao màu nóng từ cam cho đến đỏ. Có thể chọn các bức tranh mạ vàng đính đá màu đỏ, các phụ kiện thời trang có màu đỏ…
  • Mậu Dần sinh năm 1938, 1998: Mệnh Thổ, phù hợp với các loại vật phẩm có màu vàng đất.

Tư vấn chọn quà tặng theo tuổi chuyên nghiệp

Với hơn nhiều năm tư vấn về quà tặng chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể giúp các bạn tìm hiểu mọi loại quà tặng theo tuổi tốt nhất hiện nay. Đặc biệt còn thể biến những ý tưởng về quà tặng của bạn trở thành sự thực. Liên hệ với chuyên gia quà tặng theo tuổi của chúng thôi theo các thông tin cuối mỗi bài viết nhé. Nhận được thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất cho quý vị.

Tạm kết

Cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc thông tin về quà tặng theo tuổi của chúng tôi. Mọi thông tin sẽ được hỗ trợ chi tiết nhất sản phẩm tại https://24kgoldart.com. Đừng mua một món quà qua loa đại khái, hãy biến chúng trở thành món quà giá trị và ý nghĩa nhất đối với người tặng. Đó sẽ là món quà lâu bền được người tặng lưu giữ theo thời gian.

 

 

 

 

Viết một bình luận