Giày cao gót sẽ giúp bạn tự tin hơn

Với bất kì bạn gái nào giày cao gót cũng là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của mình. Nhất là đối với các nàng “nấm lùn” hay là “chân voi” thì giày cao gót sẽ là item cứu cánh, che đi khuyết điểm của các nàng, giúp cho đôi chân trở nên hon dài và mỗi bước đi thanh thoát hơn. Có rất nhiều khách hàng của cửa hàng shop giày big size nữ tphcm đã phản hồi tích cực cho chúng tôi rằng với giày cao gót họ trở nên tự tin và thành công hơn trong công việc lẫn những mối quan hệ yêu đương.

Giày cao gót sẽ giúp bạn tự tin hơn
Giày cao gót sẽ giúp bạn tự tin hơn

Nhưng để chọn được một đôi giày cao gót chất lượng, vừa chân và đem lại cảm giác thoải mái cho đôi chân không phải là dễ dàng. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài tuyệt chiêu chọn được một đôi giày tốt.

Trước hết là phải đúng kích cỡ

Do đặc thù của cửa hàng nên chúng tôi thường xuyên nghe được những lời than phiền rằng “vì không còn size nên đã mua tạm đôi giày size lớn nhất nhưng khi về nhà lại chẳng thể sử dụng” của khách hàng. Đối với những bạn chân to thì việc tìm được đôi giày vừa chân rất khó khăn nên thường nghĩ rằng cứ mua đại đôi hơi chật một tí về chúng sẽ dãn ra. Quan điểm đó là hoàn toàn sai lầm, vì với giày cao gót bạn phải đi thật vừa chân thì hãy quyết định mua nếu không muốn việc đôi giày chỉ dùng để trang trí.

Đừng vì sở thích nhất thời mà gây phiền hà cho đôi chân mình nhé. Giày cao gót nếu đi hơi chật một chút giống bạn đi sneaker thì chân bạn sẽ bị đau có thể là sưng tấy đấy. Nếu bạn chọn size giày lớn hơn chân mình thì đôi giày không thể giúp bạn giữ thăng bằng được bạn có thể té bất cứ lúc nào.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để mua giày cao gót big size.

Chọn chất liệu của giày

Đã là giày cao gót thì bạn nên chọn một đôi có chất liệu cao cấp, tạo hình form giày cứng cáp và chắc chắn và với một miếng lót giày êm chân. Tuyệt đối đùng chọn những đôi giày cao gót làm từ những chất liệu mềm mại vì khi sử dụng chúng sẽ phá hư form giày và phản bội lại bạn đấy.

Một đôi giày chất lượng vừa đem lại vẻ đẹp thể hiện đẳng cấp lại giúp bạn tránh được những sự cố bất ngờ xảy ra đang mang giày.

Đôi giày có chiều cao phù hợp

Đi giày cao gót quá cao không phải là một lựa chọn tốt cho sức khỏe của bạn. Vì thế khi mua giày cao gót bạn cần suy nghĩ xem bạn sẽ dùng nó vào dịp nào? Cần chiều cao bao nhiêu? Nếu với một công việc đi lại quá nhiều bạn nên chọn một đôi giày có chiều cao tương đối để đôi chân bạn được thoải mái nhất.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng giày cao gót và có thể đi lại một cách vững vàng thì bạn có thể thoải mái chọn lựa, còn nếu bạn là  người mới tập thì nên chọn những đôi giày thấp thôi nhé vì việc giữ thăng bằng trên giày cao gót không hề đơn giản đâu nhé.

Viết một bình luận