Giá taxi đi nội bài từ quận thanh xuân là bao nhiêu?

Di chuyển bằng taxi là giải pháp hiệu quả được nhiều người lựa chọn cho những chuyến đi trong nội thành Hà Nội hay đi xa tỉnh lân cận hoặc ra sân bay. Bắt taxi đi nội bài từ quận Thanh Xuân không khó, nhưng nên đi hãng xe nào để có dịch vụ khách hàng tốt và giá rẻ nhất. Mức giá di chuyển từ quận thanh xuân đi nội bài khoảng bao nhiêu tiền?

Giá tiền taxi đi nội bài từ quận nội thành Hà Nội

Nhu cầu di chuyển từ quận huyện nội thành Hà Nội đi Nội Bài khá lớn, du khách trong nước, ngoài nước đến với Hà Nội bằng đường hàng không. Thủ đô lại là nơi hành chính chính trị, kinh tế nên số chuyến đi càng tăng cao. Số lượng hãng taxi phục vụ nhu cầu khách hàng tăng đột biến, chưa kể đến số lượng xe dù, xe chạy tự do, uber, grap…

Giá taxi đi nội bài từ các quận hiện cũng rẻ hơn do sự cạnh tranh, nhưng vẫn xuất hiện nhiều vấn đề chèn ép về giá thời gian cao điểm hoặc do người dùng không bàn về giá trước, khi bắt xe tự do. Mức giá taxi đi nội bài giao động nhiều mức khác nhau, tùy chất lượng xe, xe đi chung hay hãng xe hay địa điểm đón trả khách.

Hiện nay giá taxi đi nội bài giao động từ 150 – 230k/ tuyến Hà Nội – Nội Bài, trọn gói chiều đi. Chiều về sẽ được tính phí rẻ hơn. Giá xe của các hãng uy tín thường sẽ được niêm yết cụ thể trên website và báo giá cụ thể cho khách hàng khi gọi điện đặt xe trực tiếp.

Kinh nghiệm bắt taxi đi nội bài từ thanh xuân giá rẻ

Thị trường xe đi nội bài từ các quận nội thành khá lớn, lưu lượng xe đi lại nhiều. Khách hàng có thể tham khảo những chia sẻ dưới đây để bắt xe từ thanh xuân giá rẻ:

  • Liên hệ trực tiếp với hãng taxi để đặt xe. Chú ý tham khảo giá trên các website của hãng xe uy tín để so sánh giá và chất lượng dịch vụ đi kèm. Một số hãng taxi nội bài uy tín mà khách hàng có thể tham khảo: airport taxi, taxi nội bài, taxi ba sao, taxi thanh nga, taxi ACB…
  • Dịch vụ taxi đi ghép của các hãng sẽ là giải pháp về giá cho những người đi 1 mình để giảm chi phí đi lại. Đơn vị cung cấp xe sẽ sắp xếp người dùng hành trình và thời gian đảm bảo tiện lợi cho khách hàng. Dịch vụ đi chung mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí tới 40% giá chuyến đi 1 chiều Hà Nội – Nội Bài.
  • Dịch vụ uber hay grab công nghệ hiện đại cũng là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Bởi mức tính phí khá rẻ cho việc đi lại. Nhưng chất lượng dịch vụ của tài xế sẽ khó kiểm soát.
  • Với những người thường xuyên di chuyển tuyến đường thanh xuân – Nội Bài có thể lựa chọn giải pháp dịch vụ trọn gói theo tháng từ các hãng. Dịch vụ trọn gói theo tháng với số lượt đi thỏa thuận sẽ đảm bảo luôn có xe cho việc di chuyển và mức giá ổn định.

Dịch vụ taxi đi nội bài giá rẻ tại nhiều hãng sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng. Với những người thường xuyên di chuyển đi lại cần lựa chọn cho mình một hãng uy tín, quen thuộc để được hỗ trợ các chuyến đi hiệu quả an toàn hơn và những ưu đãi về giá dịch vụ hấp dẫn. Khách hàng có thể tham khảo thông tin dịch vụ tại Noibaihanoi.com – đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hành khách giá rẻ với những hỗ trợ khách hàng tích cực và giá rẻ nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn về giá và lộ trình xe đi thuận tiện.

Viết một bình luận