Giá sữa non new Zealand thật trên thị trường là bao nhiêu?

Với giá trị dinh dưỡng cao, sữa non được coi là thần dược cho chăm sóc sức khỏe, phục hồi thể trạng nhanh, tăng sức đề kháng… sữa non tổng hợp từ nguồn sữa động vật được nhiều người lụa chọn, đặc biệt là sữa bò. Sữa non bò new Zealand sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, nguồn nguyên liệu chất lượng mang đến giá trị lớn cho sức khỏe. Dòng sản phẩm sữa non alpha lipid được tin tưởng lựa chọn khá phổ biến. Mức giá sữa non alpha lipid trên thị trường khá đa dạng, nhiều phân khúc khiến người dùng khó lựa chọn. Dưới đây là những lưu ý về giá và đặc điểm sữa lifeline chính hãng mà người dùng cần lưu tâm.

Vì sao giá sữa non alpha lipid lại có sự chênh lệch?

Sữa non là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được ưa chuộng trên thị trường, với công năng và giá trị tốt cho sức khỏe. Loại sữa non đặc biệt được đánh giá là món quà thiên nhiên dành cho trẻ nhỏ sau khi sinh để tăng cường khả năng tự bảo vệ tự nhiên khỏi các tác động môi trường, vi khuẩn, chứa các yếu tố sinh trưởng cần thiết tạo nên tảng cho cơ thể phát triển.

Sữa non alpha lipid được sản xuất từ nguồn sữa non bò new Zealand chất lượng cao, nuôi tự nhiên, kiểm soát về nguồn thức ăn, kháng sinh tiêm vào cơ thể bò, thời gian sinh trưởng… chất lượng sữa cao được sản xuất theo quy trình độc quyền đảm bảo giữ gần như nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng: kháng thể tự nhiên, lợi khuẩn, protein… tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm sữa lifeline được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau từ 600 nghìn đến 1.5 triệu đồng cho hộp 450g. Mức giá chênh lệch khá nhiều do nhiều nhà cung cấp và các sản phẩm thật giả lẫn lộn. Giá sữa lifeline chính hãng giao động từ 1.2 triệu đến 1.5 triệu. Tùy nhà phân phối độc quyền cung cấp và đơn hàng. Các trường hợp giá sữa lifeline quá thấp, cần cẩn trọng để đánh giá sản phẩm có thực sự là hàng chính hãng hay không.

Lưu ý khi mua sữa non lifeline chính hãng trên thị trường

Mua sữa non lifeline để chăm sóc sức khỏe các thành viên gia đình. Tuy nhiên để sử dụng sữa không gây tác dụng phụ, sử dụng phải hàng nhái hàng giả, người dùng cần lưu ý:

  • Chọn mua sữa cần kiểm tra mã code trên vỏ hộp và trên hóa đơn có giống nhau không. Mua sữa sẽ có hóa đơn từ nhà cung cấp.
  • Chọn mua sản phẩm cần kiểm tra mã hàng, check code để truy xuất nguồn gốc, đánh giá chất lượng vỏ hộp để nhận định.
  • Chọn mua sản phẩm ở các đại lý phân phối chính thức, với chứng nhận CO và CQ do nhà sản xuất cung cấp, chính sách bảo hành đổi trả linh hoạt.

Thị trường quá đa dạng, người dùng cần cập nhật thông tin sản phẩm, dấu hiện nhận diện, tỉnh táo để đánh giá đơn vị phân phối sữa non chính hãng để chọn mua và sử dụng an toàn. Mức giá sữa non new Zealand sẽ có sự thay đổi nhẹ theo nhà phân phối, tuy nhiên vẫn điều chỉnh theo giá niêm yết tại hãng sản xuất. Khách hàng quan tâm đến sữa non alpha lipid chăm sóc sức khỏe gia đình, có thể để lại phản hồi để được tư vấn thông tin cũng như chọn mua sản phẩm chính hãng giá tốt.

 

 

 

 

 

Viết một bình luận