ĐÔI NÉT VỀ XƯỞNG JEANS THUẬN HẢI VÀ NỀN TẢNG TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA XƯƠNG MAY QUÂN JEANS

Khi nhắc đến quần jeans thì không nhắc đến những sản phẩm đến từ xưởng jeans Thuận Hải TPHCM. Bởi lẽ những sản phẩm mà xưởng may quần jeans tạo ra luôn đáp ứng yêu cầu của thị trường, đặc biệt hơn hết là thu hút sự quan tâm của bạn trẻ gồm học sinh, sinh viên,… đây là khách hàng tiềm năng và là nguồn tiêu thụ chính mặc hàng về quần jeans. Vậy đâu là nền tảng tạo nên thương hiệu của jeans Thuận Hải có được như hôm nay và xưởng may Thuận Hải có gì đặc biệt hơn những đơn vị khác. Hãy cùng tôi tìm hiểu câu trả lời nhé!

NỀN TẢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA XƯỞNG JEANS THUẬN HẢI TPHCM

Cũng giống như những đơn vị nổi tiếng khác, xưởng jeans Thuận Hải TPHCM cũng trải qua không ít khó khăn trên con đường chinh phục thị trường. Khi mới bước vào lĩnh vực may mặc, xưởng may quần jeans đã đặt mục tiêu cho mình là phục vụ khách hàng phải tận tâm và uy tín. Sản phẩm tạo ra phải đảm bảo chất lượng và đủ số lượng theo đơn đặt hàng của quý khách hàng.

Để tạo được những sản phẩm chất lượng, các phòng ban luôn làm việc nhiệt tình và đầy trách nhiệm, từ khâu tìm kiếm nguồn nguyên liệu (vải jeans) đầu vào cho đến khâu thiết kế và may mặc. Sự phát triển của khoa học công nghệ, yêu cầu xưởng may quần jeans phải luôn cập nhật và thay đổi máy móc thiết bị để tăng năng suất thành phẩm cũng như chất lượng sản phẩm đầu ra phải đẹp và chất lượng hơn.

Sự đa dạng về màu sắc của chất jeans cũng là yếu tố tạo nên thương hiệu của xưởng jeans Thuận Hải. Khi màu sắc đa dạng và phong phú sẽ kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên thiết kế. Từ đó, những sản phẩm mà xưởng may quần jeans tạo ra luôn mới mẻ, fashion và độc lạ.

Mỗi khách hàng đến với xưởng jeans Thuận Hải TPHCM sẽ được đội ngũ tư vấn hỗ trợ thông tin kỹ càng, hợp đồng luôn rõ ràng trước khi bắt đầu may quần jeans. Và điều quan trọng hơn hết đó là sự giữ chữ tín của xưởng may đối với khách hàng thể hiện ở việc iao hàng hoá đúng thời gian hoặc sớm hơn thời gian yêu cầu từ hợp đồng.

ĐÔI NÉT VỀ XƯỞNG JEANS THUẬN HẢI VÀ NỀN TẢNG TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA XƯƠNG MAY QUÂN JEANS
ĐÔI NÉT VỀ XƯỞNG JEANS THUẬN HẢI VÀ NỀN TẢNG TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA XƯƠNG MAY QUÂN JEANS

XƯỞNG MAY QUẦN JEANS THUẬN HẢI VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Xưởng may quần jeans từ khi thành lập đến nay đã gần 8 năm, từ một xưởng may chỉ vỏn vẹn vài máy bây giờ đã phát triển rất nhiều dàn may với công suất lớn. Những dàn may được đầu tư rất hiện đại nên tạo ra sản phẩm cực kỳ bắt mắt người tiêu dùng.

Xưởng jeans Thuận Hải TPHCM có lực lượng công nhân hùng hậu, lành nghề. Những sản phẩm được đưa ra thị trường luôn nhận được “mưa lời khen” từ khách hàng khu vực TPHCM nói riêng và khách hàng cả nước nói chung.

Xưởng may luôn quan tâm đời sống tinh thần lẫn vật chất của người lao động, thường xuyên thăm hỏi chăm sóc những công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Trong những dịp lễ tết luôn có những buổi giao lưu văn nghệ cây nhà lá vườn nhằm năng cao tinh thần đoàn kết toàn anh chị em trong xưởng may.

XƯỞNG MAY QUẦN JEANS THUẬN HẢI VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT
XƯỞNG MAY QUẦN JEANS THUẬN HẢI VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Để tìm hiểu thêm thông tin về xưởng may cũng như tham khảo mẫu mã hiện có, khách hàng vui lòng truy cập vào http://jeanthuanhai.zohosites.com để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Viết một bình luận